chất tẩy rỉ sét
Chất Tẩy Rỉ Sét FD-153
14/06/2021
Chất tẩy rỉ sét
Cách Tẩy Rỉ Sét Cho Mũi Khoan Với Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue
22/06/2021
Hiện tất cả

Thử Nghiệm Chất Tẩy Rỉ Sét Gel FD-153

chất tẩy rỉ sét

Rỉ sét là một trong những vấn đề hầu hết bất kỳ kim loại này cũng gặp phải, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì sản phẩm kim loại đó sẽ bị ăn mòn và không thể sử dụng được nữa. Chất tẩy rỉ sét là phương pháp ưu việt, dễ sử dụng nhất khi kim loại bị rỉ sét.

Các Loại Chất Tẩy Rỉ Sét

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tẩy rỉ sét khác nhau, thông thường sẽ được chia ra làm hai dạng thông dụng là dạng gel và dạng chất lỏng.

Dạng chất lỏng sẽ phù hợp với những sản phẩm kim loại nhỏ cho tới vừa, chất tẩy rỉ sét dạng dung dịch này thường dùng để ngâm các sản phẩm bị rỉ bên trong.

Chất tẩy rỉ sét dạng gel sẽ phù hợp với những kim loại lớn hơn, khó tháo lắp. Dùng cọ quét trực tiếp lên bề mặt kim loại sau đó lớp gel sẽ tự tẩy lớp rỉ sét đó.

Chất Tẩy Rỉ Sét Dạng Gel FD – 153

Chất tẩy rỉ sét dạng gel FD-153 là một chất tẩy rỉ dạng gel có hiệu quả nhanh chóng loại bỏ rỉ sét và vết ố trên cả kim loại đen và kim loại màu bằng cách phức hóa các ion kim loại từ bề mặt của kim loại mà không nhỏ giọt nên rất tiện dụng cho các bề mặt đứng hay các ngóc ngách khó xử lý.

Trước và sau khi tẩy rỉ sét bằng Gel FD-153

CHỈ VỚI CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN SAU ĐÃ GIÚP LOẠI BỎ HOÀN TOÀN VẤN ĐỀ RỈ SÉT.

1. Chuẩn bị :

 • Mang bao tay. Có thể tìm mua dễ dàng cá loại bao tay y tế ở các nhà thuốc.
 • Làm sạch bề mặt (bụi bặm, dầu, nhớt …). Có thể dùng kết hợp sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng Declean LE-II sẽ giúp cho quá trình tẩy rỉ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dung Dịch Tẩy Rửa Công Nghiệp DeClean LE-II

2. Thực hiện :

 • Sử dụng bao tay, quét 1 lớp 1/8” gel (dùng cọ, lăn hoặc chùi) lên bề mặt kim loại bị rỉ sét (1/8’’ xấp xỉ độ dày của 2 đồng xu xếp chồng mặt lên nhau). Gel sẽ đen lại sau khi lấy đi rỉ sét kim loại.
 • Không để Gel bị khô – Gel phải còn ẩm mới có thể hoạt động tẩy rỉ sét kim loại. Để giữ Gel ẩm thì có thể sử dụng phương pháp bọc bằng màng co (màng bọc thực phẩm). Cần đảm bảo rằng tất cả các phần gel đều được bao phủ, kín khí.
 • Kiểm tra phần quấn thường xuyên và đóng gói lại nếu cần nhiều thời gian tẩy rỉ sét hơn. Thời gian xử lý phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của rỉ sét kim loại :
  • Rỉ sét nhẹ cần khoản 15-30 phút
  • Rỉ sét vừa phải đến 1-2 giờ
  • Rỉ sét nặng đến 3-6 giờ
  • Nếu rỉ sét cứng đầu vẫn còn, hãy lặp lại quá trình sử dụng.

Sau đây là video clip quá trình tẩy rỉ được TPH chúng tôi ghi hình lại để trực quan hơn:

Tổng Kết

Để bảo quản những sản phẩm kim loại được tốt ưu hóa nhất tránh những tác nhân của môi trường như không khí, độ ẩm làm kim loại xảy ra tình trạng rỉ sét không đáng có. Nên sử dụng các giấy chống rỉ và màng chống rỉ cho các kim loại, nếu như kim loại bị rỉ sét thì có thể sử dụng chất tẩy rỉ sét để loại bỏ lớp rỉ đó trước khi bảo quản và lưu kho.

 

Liên Hệ Thuận Phát Hưng Để Nhận Được Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?