chất tẩy rỉ sét
Thử Nghiệm Chất Tẩy Rỉ Sét Gel FD-153
17/06/2021
chống rỉ sét
VCI Và Gói Hút Ẩm Chống Rỉ Sét Khác Nhau Như Thế Nào?
24/06/2021
chất tẩy rỉ sét
Thử Nghiệm Chất Tẩy Rỉ Sét Gel FD-153
17/06/2021
chống rỉ sét
VCI Và Gói Hút Ẩm Chống Rỉ Sét Khác Nhau Như Thế Nào?
24/06/2021
Hiện tất cả

Cách Tẩy Rỉ Sét Cho Mũi Khoan Với Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét

Lâu ngày sử dụng mũi khoan không được vệ sinh sẽ bị rỉ sét làm giảm hiệu quả và trực quan nhất là các sản phẩm khi được khoan xong thường không đẹp. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn sử dụng chất tẩy rỉ sét Metal Rescue trên mũi khoan bằng phương pháp đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue – ARMOR 

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue là chất tẩy rỉ sét sắt, thép dạng dung dịch, được xây dựng dựa trên nền nước với tác nhân càng hóa để loại bỏ rỉ (oxit sắt) mà không gây ảnh hưởng nào tới sức khỏe, sự an toàn hay môi trường.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHẤT TẨY RỈ SÉT METAL RESCUE

1) SẠCH:  Không cần chùi, cọ, hay khuấy trộn.

2) AN TOÀN: Không chứa axít, kiềm nên sẽ không ăn mòn sắt thép và ảnh hưởng đến các chất liệu khác trên thiết bị (Nhựa, cao su, sơn,…). Đặc biệt an toàn với da tay, không chứa hợp chất VOC bay hơi gây ung thư như các sản phẩm khác.

3) DỄ SỬ DỤNG: Chỉ cần ngâm bộ phận cần loại rỉ trong thùng nhựa có chứa chất tẩy rỉ sét Metal Rescue từ 10 phút đến 24 giờ tùy theo mức độ của vết rỉ, nhiệt độ dung dịch. Thiết bị sau khi được loại bỏ hết rỉ sét có thể sử dụng ngay.

4) Thân thiện với môi trường: Dung dịch sau khi xử lý có thể tái sử dụng hoặc đổ ra hệ thống cống rãnh thông thường.

5) Chi phí hiệu quả: Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue là cách an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả nhất để loại bỏ các mảng bám rỉ sét cứng đầu.

Trong trường hợp lưu kho và vận chuyển đường dài, nên sử dụng kèm các sản phẩm chống rỉ sét khác của ARMOR để tối ưu việc chống rỉ sét. Với các sản phẩm của ARMOR, từ nay rỉ sét sẽ không còn là vấn đề đau đầu mà bạn phải thường xuyên nghĩ tới nữa.

Hướng Dẫn Sử Dụng Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue

Các bước tẩy vết rỉ sét trên cho mũi khoan với chất tẩy rỉ Metal Rescue

Bước 1: Chuẩn bị

Để có kết quả sử dụng chất tẩy rỉ sét Metal Rescue một cách tốt nhất, chúng ta nên làm sạch các chất bụi bẩn, dầu mỡ, … dính trên bề mặt mũi khoan trước khi loại bỏ rỉ sét.

chất tẩy rỉ sét

Mũi khoan trước khi tẩy rỉ sét

Bước 2: Ngâm

Ngâm bề mặt mũi khoan bị rỉ sét với dung dịch nền nước Metal Rescue sao cho thiết bị ngập hoàn toàn trong dung dịch. Có thể sử dụng lại cho các thiết bị khác cho tới khi dung dịch hết tác dụng và chuyển sang màu đen.

chất tẩy rỉ sét

Chất tẩy rỉ Metal rescue hoạt động tách các rỉ sét ra khỏi bề mặt mũi khoan

Bước 3: Kiểm tra

Thời gian chất tẩy rỉ sét Metal Rescue loại bỏ rỉ sét trên bề mặt mũi khoan giao động từ 5 phút đến 24 giờ đồng hồ tùy thuộc vào mức độ rỉ sét của mũi khoan của bạn.

– Bề mặt rỉ nhẹ: khoảng 5 phút đến 30 phút

– Bề mặt rỉ trung bình: khoảng 4 giờ đồng hồ.

– Bề mặt rỉ nặng do không bảo quản nhiều năm: khoảng 24 tiếng.

chất tẩy rỉ sét

Kiểm tra xem tiến độ tẩy rỉ của Metal Rescue

Trong trường hợp đã tẩy hết rỉ sét nhưng không được lấy ra thì bề mặt mũi khoan sẽ bị bám đen. Lúc này chỉ việc lau rữa và chà kỹ sẽ đánh bật lớp đen này.

Bước 4: Rửa và lau khô

Sau khi chất tẩy rỉ sét Metal Rescue loại bỏ được hoàn toàn rỉ sét trên bề mặt hãy lấy mũi khoan ra và rửa lại với nước. Như vậy các mũi khoan đã được làm sạch và sẵn sàng để sử dụng.

chất tẩy rỉ sét

Kết quả sau khi sử dụng chất tẩy rỉ Metal Rescue

Tuy nhiên do khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, thiết bị của bạn sẽ rất dễ bị rỉ sét lại do độ ẩm trong không khí cao, lượng mưa nhiều,… Vì vậy cần có một phương pháp bảo quản tốt nhất để tránh cho thiết bị không bị oxi hóa trở lại.

Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm chống rỉ sét ARMOR. Hoặc gọi cho tôi, tôi sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp bảo vệ thiết bị của bạn một cách hiệu quả nhất.

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho Thuận Phát Hưng

 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.