chống rỉ sét
Giấy Chống Rỉ Sét Kim Loại Ở Vùng Khí Hậu Khắc Nghiệt
14/10/2021
CHỐNG RỈ SÉT MÀ KHÔNG CẦN DÙNG SƠN, DẦU, MỠ: CÔNG NGHỆ VCI PHÒNG NGỪA RỈ SÉT
21/10/2021
chống rỉ sét
Giấy Chống Rỉ Sét Kim Loại Ở Vùng Khí Hậu Khắc Nghiệt
14/10/2021
CHỐNG RỈ SÉT MÀ KHÔNG CẦN DÙNG SƠN, DẦU, MỠ: CÔNG NGHỆ VCI PHÒNG NGỪA RỈ SÉT
21/10/2021
Hiện tất cả

Tẩy Rỉ Sét Với Metal Rescue

tẩy rỉ sét

Kim loại để bên ngoài môi trường sẽ chịu tác động từ oxy, độ ẩm hay nhiệt độ. Mỗi một tác nhân tiếp xúc với kim loại sẽ sinh ra một dạng ăn mòn khác nhau. Có hai dạng ăn mòn phổ biến là ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa. Và đặc biệt đối với kim loại sắt thì sẽ xảy ra tình trạng rỉ sét, khiến bề mặt sắt sẽ bong chốc, xỉ màu, mất thẩm mỹ. Cần có chất tẩy rỉ sét chuyên dụng để loại bỏ tình trạng này, sản phẩm Metal Rescue là một trong những bậc thầy về tẩy rỉ sét, khiến cho các kim loại bao gồm sắt, thép, gang,… trở lại như mới.

Sản Phẩm Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue

Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue Dạng Dung Dịch

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue có gốc nước, không chứa axit an toàn cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được tính chất “sạch sẽ, an toàn và dễ sử dụng”. Chất tẩy rỉ Metal Rescue sử dụng công nghệ càng hóa, kẹp những rỉ sét ra khỏi bề mặt kim loại mà bạn không cần phải chà qua bề mặt bị rỉ sét đó. Trong quá trình ngâm tẩy các bộ phận bằng kim loại, chất tẩy Metal Rescue sẽ bao quanh lớp gỉ (oxit sắt) và kéo nó ra khỏi bề mặt kim loại. Metal Rescue là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học, không cháy và không khói.

chất tẩy rỉ sét

Cách Sử Dụng Của Chất Tẩy Rỉ Metal Rescue Dạng Dung Dịch

Metal Rescue hoạt động theo ba bước chính sau:

  1. Chỉ cần ngâm kim loại bị rỉ sét vào bên trong dung dịch Metal Rescue.
  2. Kiểm tra tình trạng tẩy rỉ sét sau 15 phút, tùy thuộc vào mức độ rỉ sét của sản phẩm kim loại mà thời gian ngâm sẽ kéo dài từ 15 phút tời 24 giờ. Phải kiểm tra kim loại ngâm sau 15 phút để chắc chắn là kim loại đã được tẩy sạch.
  3. Rửa khô hoặc lau khô kim loại. Sản phẩm Metal Rescue không gây hại cho các vật liệu khác như cao su, chất đàn hồi, nhựa, quần áo và da.

Các bộ phận kim loại như sắt, thép, gang bị rỉ sét nên sử dụng sản phẩm Metal Rescue dạng dung dịch. Chất tẩy rỉ sét sẽ hoạt động tối đa công dụng của nó.

Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue Dạng Gel

Metal Rescue Gel được thiết kế để loại bỏ gỉ sắt và thép bằng công thức càng hóa. Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue thân thiện với môi trường và không chứa bất kỳ axit, kiềm hoặc dung môi có hại hoặc ăn mòn nào. Nó sạch sẽ, dễ sử dụng. Metal Rescue GEL được gọi là chất tẩy rỉ sét tại chỗ vì nó được tạo ra để bám vào bề mặt kim loại dễ dàng, nó phù hợp để tẩy rỉ sét trên các bề mặt thẳng đứng, những khu vực khó tiếp cận, những kim loại lớn không thể ngâm tẩy được. Chúng ta có thể điều chỉnh lượng gel thích hợp để quét lên bề mặt rỉ sét, điều này giúp tránh lãng phí và tiết kiệm tiền.

tẩy rỉ sét

Cách Sử Dụng Của Chất Tẩy Rỉ Metal Rescue Dạng Gel

Metal Rescue hoạt động theo ba bước chính sau:

  1. Chỉ cần bôi gel lên bền mặt kim loại bị rỉ sét.
  2. Sử dụng màng PE quấn hoặc bọc lại vết gel đã bôi. Sau đó đợi chúng tẩy rí sét, tùy thuộc vào mức độ rỉ sét của sản phẩm kim loại mà thời gian sẽ kéo dài từ 15 phút tời 24 giờ. Phải kiểm tra kim loại sau 15 phút/lần.
  3. Tháo lớp màng PE ra, rửa khô hoặc lau khô kim loại lại. Lớp gel sẽ không ảnh hưởng đến các đặc tính cơ học hoặc chức năng của kim loại đó.

Tổng Kết

Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp các sản phẩm ARMOR chống rỉ và tẩy rỉ độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về hàng giả khi mua hàng tại Thuận Phát Hưng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

 NHẬN MẪU SẢN PHẨM, Xin Điền Thông Tin Vào Mẫu Tại Đây

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ: HOTLINE 0907 88 78 78    

Rate this post

Comments are closed.