Header-v4

GIỚI THIỆU ARMOR


Armor là chuyên gia trong lĩnh vực ngăn ngừa rỉ sét và tẩy rỉ sét và thành lập từ năm 1979 tại USA.

Chúng tôi mang danh hiệu với niềm tự hào khi chúng tôi cung cấp chất lỏng và vật liệu đóng gói chống gỉ cho hơn 90% trong số 500 công ty công nghiệp trong danh sách Fortune.
Tất cả các sản phẩm của ARMOR đều sạch sẽ, an toàn, dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả.
Cho dù là chống gỉ hay tẩy rỉ, chúng tôi đều giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức để giữ cho các bộ phận kim loại của họ không bị gỉ 24/7.

CÔNG TY TNHH THUẬN PHÁT HƯNG


Thuận Phát hưng - Nhà phân phối độc quyền các chất tẩy rỉ của công ty ARMOR tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bao bì đồng thời có đội ngũ R & D luôn cập nhật và nghiên cứu xu hướng mới về phương thức đóng gói, Thuận Phát Hưng vững tin luôn đem lại cho khách hàng những giải pháp bao gói không chỉ tiện dụng, an toàn, phù hợp yêu cầu kỹ thuật mà còn cả những giải pháp bao bì bảo quản tối ưu.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty đầu tư có hệ sinh thái kinh doanh đa ngành uy tín và hiệu quả, đồng thời là nơi dẫn đầu tại Việt Nam và vươn tầm châu Á về việc cống hiến những trải nghiệm khách hàng trên cả mong đợi.

Sứ mệnh

Mang lại các trải nghiệm vượt mong đợi, các giá trị tốt đẹp cùng sự thịnh vượng cho khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Cam kết: Tận tâm hoàn thành lời hứa

Năng lực cốt lõi

Chất lượng vượt trội và ổn định

Triết lý kinh doanh

Luôn cải tiến để phát triển

Khẩu hiệu

Hội tụ nguồn lực - Chia sẻ thành công