tẩy rỉ sét
Tẩy Rỉ Sét Với Metal Rescue
19/10/2021
chống rỉ
Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI Tại Hồ Chí Minh
26/10/2021
tẩy rỉ sét
Tẩy Rỉ Sét Với Metal Rescue
19/10/2021
chống rỉ
Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI Tại Hồ Chí Minh
26/10/2021
Hiện tất cả

CHỐNG RỈ SÉT MÀ KHÔNG CẦN DÙNG SƠN, DẦU, MỠ: CÔNG NGHỆ VCI PHÒNG NGỪA RỈ SÉT

Rỉ sét được tạo thành từ các oxit sắt. Rỉ sét sẽ phá vỡ tất cả các loại kim loại gốc sắt, quá trình này được hình thành do phản ứng của sắt và oxy trong điều kiện có nước hoặc hơi ẩm không khí. Sơn, dầu hoặc mỡ chống rỉ là những phương pháp phổ biến được sử dụng để giữ cho kim loại không bị gỉ, nhưng chúng không phải là phương pháp duy nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách chống rỉ sét với phương pháp chống rỉ sét khô có tên là công nghệ nano VCI.

Phương Pháp Dùng Sơn, Dầu, Mỡ Thông Thường

  • Dầu, Mỡ Chống Rỉ Sét: Một lớp phủ dầu sẽ giúp chống rỉ sét hoặc làm chậm nó, vì nó ức chế độ ẩm tiếp cận của các yếu tố gây rỉ sét với sắt trong kim loại. Tuy nhiên, một bề mặt dầu có thể là vấn đề đối với một số công cụ hoặc máy móc và đặt ra mối quan tâm về sức khỏe con người và môi trường.
  • Sơn Kim Loại Chống Rỉ Sét: Một loại sơn chất lượng tốt sẽ làm chống rỉ sét bằng cách ngăn hơi ẩm tiếp cận với kim loại. Nhưng phương pháp này chỉ phù hợp với các thành phẩm đã hoàn thiện, những bộ phận kim loại cần chuyển tiếp tới các công đoạn sau hoặc cần lưu kho chờ vận chuyển thì phương pháp này không đạt hiệu quả cao.

chống rỉ sét

Hai phương pháp phổ biến trên vẫn chống rỉ sét nhưng khá bất tiện và tốn rất nhiều thời gian, công sức cả hai khâu trước và sau khi sử dụng kim loại. Các công nhân phải dùng cọ quét dầu, mỡ quanh bề mặt kim loại trước khi bao gói lại, muốn dùng được các kim loại này cũng cần tới công đoạn tẩy dầu mỡ cho chúng trước khi lắp ghép. Phương pháp này cũng ảnh hưởng tới môi trường rất nhiều nếu công đoạn tẩy rửa không được xử lý an toàn, sạch sẽ.

Phương Pháp Chống Rỉ Sét Khô Với Công Nghệ VCI

Công nghệ nano VCI (Vapor Corrosion Inhibitor) là một chất ức chế ăn mòn, rỉ sét ở dạng hơi. VCI được kết hợp với giấy Kraft hoặc màng polyethylene để tạo ra các vật liệu đóng gói đơn giản, dễ dàng sử dụng nhằm ngăn chặn được rỉ. Khí hơi này sẽ tỏa ra khi tới một nhiệt độ, độ ẩm thích hợp, các phân tử có trong VCI sẽ liên kết với nhau tạo ra hàng rào bảo vệ kim loại, đẩy hơi ẩm, nhiệt độ ra khỏi bề mặt kim loại.

phương pháp vciphương pháp vci

Các Ưu Điểm Khi Sử Dụng Công Nghệ Nano VCI Chống Rỉ Sét

Phương pháp ức chế ăn mòn bằng hơi VCI hiện nay được các nhà máy, nhà xưởng ưu tiên sử dụng vì:

  • Không gây bám bẩn, mất thời gian.
  • Không ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng.
  • Tiện dụng khi tiêu dùng, sản phẩm VCI có cả giấy và màng PE.

chống rỉ sét

Hiện phương pháp dùng ARMOR VCI đang là phương pháp chống rỉ sét tối ưu nhất được tin dùng bởi rất nhiều các công ty sản xuất và gia công linh kiện lớn trên thế giới.

Tổng Kết

Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp các sản phẩm ARMOR chống rỉ và tẩy rỉ độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về hàng giả khi mua hàng tại Thuận Phát Hưng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

 NHẬN MẪU SẢN PHẨM, Xin Điền Thông Tin Vào Mẫu Tại Đây

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ: HOTLINE 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.