CHỐNG RỈ SÉT MÀ KHÔNG CẦN DÙNG SƠN, DẦU, MỠ: CÔNG NGHỆ VCI PHÒNG NGỪA RỈ SÉT
21/10/2021
cung cấp giấy chống rỉ vci
Thuận Phát Hưng Nhà Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI
28/10/2021
CHỐNG RỈ SÉT MÀ KHÔNG CẦN DÙNG SƠN, DẦU, MỠ: CÔNG NGHỆ VCI PHÒNG NGỪA RỈ SÉT
21/10/2021
cung cấp giấy chống rỉ vci
Thuận Phát Hưng Nhà Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI
28/10/2021
Hiện tất cả

Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI Tại Hồ Chí Minh

chống rỉ

Kim loại để bên ngoài môi trường sẽ chịu tác động từ oxy, độ ẩm hay nhiệt độ. Mỗi một tác nhân tiếp xúc với kim loại sẽ sinh ra một dạng ăn mòn khác nhau. Có hai dạng ăn mòn phổ biến là ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa.

Ăn Mòn Kim Loại Là Gì?

Ăn mòn hóa học: Là sự ăn mòn kim loại do tác dụng đơn thuần của phản ứng hoá học giữa vật liệu kim loại với môi trường xung quanh có chứa chất xâm thực (O2, S2, Cl2,…) Hay nói cách khác là quá trình ăn mòn hoá học xảy ra trong môi trường khí và trong các môi trường các chất không điện ly dạng lỏng (chủ yếu là ăn mòn các thiết bị, ống dẫn các nhiên liệu lỏng lẫn các hợp chất sunfua,… Các chất không điện ly : Brôm lỏng, lưu huỳnh nóng chảy, dung môi hữu cơ như benzen, nhiên liệu lỏng : dầu hoả, xăng, dầu khoáng…

Ăn mòn điện hóa: Là quá trình xảy ra khi kim loại tiếp xúc với môi trường điện phân tức là môi trường dẫn điện (chú ý người ta gọi : dung dịch chất điện ly còn gọi là chất điện giải). Ăn mòn điện hoá là sự ăn mòn do phản ứng điện hoá xảy ra ở hai vùng khác nhau trên bề mặt kim loại. Quá trình ăn mòn điện hoá có phát sinh dòng điện tử chuyển động trong kim loại và dòng các ion chuyển động trong dung dịch điện ly theo một hướng nhất định từ vùng điện cực này đến vùng điện cực khác của kim loại). 

tẩy rỉ sét

Nguyên Nhân Gây Ra Ăn Mòn Kim Loại 

Đa phần các kim loại chúng ta đang sử dụng sẽ xảy ra tình trạng ăn mòn điện hóa nhiều hơn là ăn mòn hóa học. Dưới đây là nguyên nhân xảy ra tình trạng ăn mòn điện hóa ở kim loại.

Các kim loại để trong môi trường thường sẽ tiếp xúc với không khí và độ ẩm, dẫn đến quá trình rỉ sét kim loại diễn ra. Lúc này, quá trình oxy hóa khử sẽ sinh ra, trong đó các kim loại bị ăn mòn bởi tác dụng của các dung dịch chất điện ly và tạo nên dòng electron chuyển dời từ cực âm sang cực dương. Khiến kim loại sẽ có những lỗ nhỏ trên bề mặt kim loại.

Nhà Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI

Công nghệ nano VCI (Vapor Corrosion Inhibitor) là một chất ức chế ăn mòn, rỉ sét ở dạng hơi. VCI được kết hợp với giấy Kraft hoặc màng polyethylene để tạo ra các vật liệu đóng gói đơn giản, dễ dàng sử dụng nhằm ngăn chặn được rỉ. Khí hơi này sẽ tỏa ra khi tới một nhiệt độ, độ ẩm thích hợp, các phân tử có trong VCI sẽ liên kết với nhau tạo ra hàng rào bảo vệ kim loại, đẩy hơi ẩm, nhiệt độ ra khỏi bề mặt kim loại.

Các Ưu Điểm Khi Sử Dụng Công Nghệ Nano VCI Chống Rỉ Sét

Phương pháp ức chế ăn mòn bằng hơi VCI hiện nay được các nhà máy, nhà xưởng ưu tiên sử dụng vì:

  • Không gây bám bẩn, mất thời gian.
  • Không ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng.
  • Tiện dụng khi tiêu dùng, sản phẩm VCI có cả giấy và màng PE.

Thuận Phát Hưng là nhà cung cấp giấy chống rỉ vci độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu nguyên cuộn giấy chống rỉ từ Mỹ của hãng ARMOR. Armor là chuyên gia trong lĩnh vực ngăn ngừa rỉ sét và tẩy rỉ sét và thành lập từ năm 1979 tại USA. Giấy chống rỉ VCI Armor được các hãng cơ khí nổi tiếng trên thế giới tin dùng bởi tính ổn định trong chất lượng và thân thiện với môi trường. Chúng được sản xuất dựa trên cơ chế tối ưu nhất trong việc bảo vệ các linh kiện, vật kiệu bằng kim loại màu và kim loại đen như sắt, thép, kẽm, đồng, thau, gang, …

Tổng Kết

Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp các sản phẩm ARMOR chống rỉ và tẩy rỉ độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về hàng giả khi mua hàng tại Thuận Phát Hưng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

 NHẬN MẪU SẢN PHẨM, Xin Điền Thông Tin Vào Mẫu Tại Đây

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ: HOTLINE 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.