chống rỉ
Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI Tại Hồ Chí Minh
26/10/2021
giấy chống rỉ vci
Độ Dày Lớp VCI Tỏa Ra Từ Giấy Chống Rỉ VCI Và Màng Poly VCI
02/11/2021
chống rỉ
Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI Tại Hồ Chí Minh
26/10/2021
giấy chống rỉ vci
Độ Dày Lớp VCI Tỏa Ra Từ Giấy Chống Rỉ VCI Và Màng Poly VCI
02/11/2021
Hiện tất cả

Thuận Phát Hưng Nhà Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI

cung cấp giấy chống rỉ vci

Ăn mòn kim loại hay rỉ sét là một trong những vấn đề nan giải của hầu hết các nhà máy, cần phải có biện pháp bảo quản kim loại đúng cách để tránh đi tình trạng kim loại hư hỏng không thể sử dụng được. Ngày nay các nhà xưởng tin dùng sản phẩm giấy chống rỉ hay màng poly chống rỉ được tích hợp công nghệ nano VCI nhằm phòng chống rỉ sét và ăn mòn ở các kim loại nói chung. Một nhà cung cấp giấy chống rỉ VCI cần phải đảm bảo chất lượng và uy tín, Thuận Phát Hưng là một trong những nhà cung cấp giấy chống rỉ VCI độc quyền của hãng ARMOR trên thị trường Việt Nam.

Giấy Chống Rỉ VCI Là Gì?

Giấy chống rỉ VCI của hãng Armor từ lâu đã được các hãng cơ khí chính xác nổi tiếng trên thế giới tin dùng bởi tính ổn định trong chất lượng và thân thiện với môi trường mà ít sản phẩm nào hiện nay trên thị trường có được. Giấy chống rỉ VCI được sản xuất với cơ chế tối ưu trong việc bảo vệ dài hạn các vật liệu kim loại đen & kim loại màu bao gồm: sắt, thép, gang, đồng, thau, kẽm và mạ kẽm,…

cung cấp giấy chống rỉ

Lý Do Nên Chọn Giấy Chống Rỉ Sét Của Armor

Vậy tại sao giấy chống rỉ VCI của Armor lại được tin dùng hơn cả? Đó là vì Armor đã khôn khéo sử dụng phương pháp độc quyền tấm VCI vào cả 2 mặt giấy giúp nhân đôi khả năng chống rỉ sét và cả ngăn ngừa việc sử dụng nhầm mặt giấy. Thêm vào đó, giấy chống rỉ tiện dụng cho cả những thiết bị kích thước lớn có thiết kế rỗng khó bảo vệ được. Khi đấy, việc sử dụng giấy chống rỉ nhét bên trong sẽ giúp VCI tỏa đều cả 2 mặt bảo vệ rỉ sét tối ưu hơn.

Giấy Chống Rỉ Là Lựa Chọn Tối Ưu Nhất

Giấy chống rỉ VCI là lựa chọn tối ưu nhất trong việc bao gói các linh kiện ôtô, thép cuộn, thép dây, thép đúc, phôi thép, các thiết bị điện, bảng mạch, linh kiện xe máy và bất cứ các vật dụng bằng sắt thép khác.

Giấy chống rỉ VCI hiện đang là xu hướng thay thế  dầu, mỡ chống rỉ sét. Một số công ty luôn thanh phiền về chi phí nhân công và độ không chính xác trong thao tác quét, nhúng dầu mỡ các thiết bị cơ khí của mình. Trở ngại này còn là nguy cơ khi các sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu – thị trường khó tính trong quy trình kiểm tra gắt gao độ độc hại của lớp dầu mỡ.

cung cấp giấy chống rỉ sét

Thuận Phát Hưng và ARMOR đã họp tác với nhau trong khoản thời gian dài từ năm 2014, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp giấy chống rỉ vci hàng đầu khu vực không những mang tới chất lượng sản phẩm tối ưu mà còn mang tới trải nghiệm chăm sóc khách hàng tuyệt vời trên từng điểm chạm cho khách hàng.

Tổng Kết

Quý khách hàng đang tìm tới một sản phẩm bảo quản, chống rỉ sét, chống ăn mòn kim loại, hãy tìm tới nhà cung cấp giấy chống rỉ vci Thuận Phát Hưng. Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách Hàng bảo quản kim loại của quý vị một cách an toàn, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Giúp Quý Khách tiết kiệm được chi phí tẩy rỉ kim loại, chúng tôi còn đồng hành bảo vệ danh tiếng của quý vị.

 NHẬN MẪU SẢN PHẨM, Xin Điền Thông Tin Vào Mẫu Tại Đây

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ: HOTLINE 0907 88 78 78

 

 

 

Rate this post

Comments are closed.