cung cấp giấy chống rỉ vci
Thuận Phát Hưng Nhà Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI
28/10/2021
Phương Pháp Chống Gỉ Sét
04/11/2021
cung cấp giấy chống rỉ vci
Thuận Phát Hưng Nhà Cung Cấp Giấy Chống Rỉ VCI
28/10/2021
Phương Pháp Chống Gỉ Sét
04/11/2021
Hiện tất cả

Độ Dày Lớp VCI Tỏa Ra Từ Giấy Chống Rỉ VCI Và Màng Poly VCI

giấy chống rỉ vci

Ngày nay với công nghệ chống rỉ sét dạng nano VCI được nhiều nhà xưởng sản xuất kim loại hàng đầu tin dùng.Các sản phẩm được tích hợp để ngăn chặn rỉ và ăn mòn kim loại như là giấy chống rỉ VCI hoặc màng chống rỉ poly VCI của hãng ARMOR, với mục tiêu ngăn chặn không khí, độ ẩm và nhiệt độ tiếp xúc với kim loại, khi hơi VCI này sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ kim loại, và câu hỏi được đặt ra vậy lớp VCI này có độ dày là bao nhiêu mà loại ngăn chặn được rỉ?

Ăn Mòn Kim Loại Là Gì?

Ăn mòn hóa học: Là sự ăn mòn kim loại do tác dụng đơn thuần của phản ứng hoá học giữa vật liệu kim loại với môi trường xung quanh có chứa chất xâm thực (O2, S2, Cl2,…) Hay nói cách khác là quá trình ăn mòn hoá học xảy ra trong môi trường khí và trong các môi trường các chất không điện ly dạng lỏng (chủ yếu là ăn mòn các thiết bị, ống dẫn các nhiên liệu lỏng lẫn các hợp chất sunfua,… Các chất không điện ly : Brôm lỏng, lưu huỳnh nóng chảy, dung môi hữu cơ như benzen, nhiên liệu lỏng : dầu hoả, xăng, dầu khoáng…

giấy chống rỉ VCI

Ăn mòn điện hóa: Là quá trình xảy ra khi kim loại tiếp xúc với môi trường điện phân tức là môi trường dẫn điện (chú ý người ta gọi : dung dịch chất điện ly còn gọi là chất điện giải). Ăn mòn điện hoá là sự ăn mòn do phản ứng điện hoá xảy ra ở hai vùng khác nhau trên bề mặt kim loại. Quá trình ăn mòn điện hoá có phát sinh dòng điện tử chuyển động trong kim loại và dòng các ion chuyển động trong dung dịch điện ly theo một hướng nhất định từ vùng điện cực này đến vùng điện cực khác của kim loại).

Nguyên Nhân Gây Ra Ăn Mòn Kim Loại 

Đa phần các kim loại chúng ta đang sử dụng sẽ xảy ra tình trạng ăn mòn điện hóa nhiều hơn là ăn mòn hóa học. Dưới đây là nguyên nhân xảy ra tình trạng ăn mòn điện hóa ở kim loại.

Các kim loại để trong môi trường thường sẽ tiếp xúc với không khí và độ ẩm, dẫn đến quá trình rỉ sét kim loại diễn ra. Lúc này, quá trình oxy hóa khử sẽ sinh ra, trong đó các kim loại bị ăn mòn bởi tác dụng của các dung dịch chất điện ly và tạo nên dòng electron chuyển dời từ cực âm sang cực dương. Khiến kim loại sẽ có những lỗ nhỏ trên bề mặt kim loại.

Độ Dày Của Giấy Chống Rỉ VCI Và Màng Poly VCI

Độ dày của lớp ARMOR VCI tỏa ra từ giấy chống rỉ VCI và màng chống rỉ poly VCI phụ thuộc vào loại kim loại, nồng độ VCI trong không khí và nhiệt độ. Nhìn chung, nếu được đóng kín trong thùng với lượng đủ VCI cần thiết, thì lớp VCI tỏa ra từ giấy chống rỉ VCI và màng chống rỉ poly VCI  bám trên kim loại có độ dày từ 4 đến 8 nanomet (dày khoảng từ 2 đến 4 phân tử). Lớp màng trong giấy chống rỉ VCI và màng chống rỉ VCI này sẽ không ảnh hưởng đến bất kì việc xử lý, gia công bề mặt kim loại nào.

Thông số so sánh:

  • Công nghệ VCI được ngâm tẩm trong giấy chống rỉ VCI độc quyền từ ARMOR dày 4-8 nm
  • Sợi tóc người trung bình dày 50,000 nm (dày hơn 10,000 lần)
  • Lớp sơn lót trung bình dày  25,000 nm (dày hơn 5,000 lần)

Có thể sơn phủ trang trí, sơn chuyên dụng lên kim loại hoặc gia công như dập, cắt, mài, hàn, đánh bóng … trực tiếp mà không cần phải loại bỏ lớp ARMOR VCI.

cung cấp giấy chống rỉ

Tổng Kết

Quý khách hàng đang tìm tới một sản phẩm bảo quản, chống rỉ sét, chống ăn mòn kim loại, hãy tìm tới nhà cung cấp giấy chống rỉ vci Thuận Phát Hưng. Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách Hàng bảo quản kim loại của quý vị một cách an toàn, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Giúp Quý Khách tiết kiệm được chi phí tẩy rỉ kim loại, chúng tôi còn đồng hành bảo vệ danh tiếng của quý vị.

 NHẬN MẪU SẢN PHẨM, Xin Điền Thông Tin Vào Mẫu Tại Đây

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ: HOTLINE 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.