giấy chống rỉ vci
Độ Dày Lớp VCI Tỏa Ra Từ Giấy Chống Rỉ VCI Và Màng Poly VCI
02/11/2021
giấy chống rỉ vci
Những Điều Giấy Chống Rỉ VCI Đem Lại Cho Bạn
09/11/2021
giấy chống rỉ vci
Độ Dày Lớp VCI Tỏa Ra Từ Giấy Chống Rỉ VCI Và Màng Poly VCI
02/11/2021
giấy chống rỉ vci
Những Điều Giấy Chống Rỉ VCI Đem Lại Cho Bạn
09/11/2021
Hiện tất cả

Phương Pháp Chống Gỉ Sét

Phương Pháp Chống Rỉ Sét Bằng Dầu Mỡ

Một cách đơn giản nhất mà chúng ta thường sử dụng để phương pháp chống gỉ sét là sử dụng dầu mỡ để bôi lên bề mặt thiết bị, nhằm ngăn cản nó tiếp xúc trực tiếp với không khí. Nhưng cách chống rỉ sét này lại có 7 nhược điểm nhất định sau:

  1. Khi dùng phương pháp chống gỉ sét dầu mỡ, rất khó để xác định độ dày của lớp dầu mỡ này trên bề mặt thiết bị, nhất là những bề mặt có nhiều lồi lõm. Như vậy, độ dày của lớp dầu mỡ sẽ khác nhau, thậm chí nhiều chỗ không được bao phủ hết, tạo ra những điểm rỉ sét nhỏ và ăn mòn dần vào bên trong thiết bị.phương pháp chống gỉ sét
  2. Dầu mỡ có thể tạo ra lớp ngăn cách với không khí, nhưng dầu mỡ cũng tạo nên lớp bụi bẩn trên bề mặt thiết bị. Dầu mỡ có khả năng bám dính tốt, chính vì thế mà bụi bẩn dễ dàng bám vào bề mặt sản phẩm, những bụi bẩn này phá vỡ lớp màng bảo vệ. Nên thiết bị của bạn vẫn có khả năng bị rỉ sét.phương pháp chống gỉ sét
  3. Dầu mỡ rất khó tẩy rửa. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp chống gỉ sét dầu mỡ nếu bạn không muốn phải tốn hàng giờ để tẩy đi lớp dầu mỡ này khi muốn sử dụng lại.phương pháp chống gỉ sét
  4. Khi cần chống rỉ sét thiết bị với số lượng lớn, nếu sử dụng phương pháp chống gỉ sét dầu mỡ, sẽ tốn rất nhiều nhân công và lượng lớn dầu mỡ.
  5. Bạn không thể sử dụng phương pháp chống gỉ sét bằng dầu mỡ trong xuất khẩu hoặc buôn bán các thiết bị, nếu như bạn không muốn đối tác của mình trả lại hàng vì sản phẩm quá bẩn.
  6. Một số loại dầu mỡ sẽ phát ra khí VOCs tác nhân gây ung thư ở người
  7. Ảnh hưởng tới môi trường. Khi thải các chất dầu mỡ ra ngoài môi trường nó sẽ làm ô nhiễm sông ngòi, nguồn nước gây chết sinh vật dưới sông đồng thời việc xử lý lại nước thải rất khó khăn và tốn rất nhiều chi phí.

Phương Pháp Chống Gỉ Sét VCI

Phương pháp chống gỉ sét bằng công nghệ nano VCI chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề rỉ sét. Giống như dầu mỡ, VCI cũng tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt thiết bị, nhưng lớp bảo vệ này tồn tại dưới dạng khí, vì thế mà nó có thể khắc phục mọi nhược điểm khi sử dụng dầu mỡ. 

Đồng thời, bạn chỉ cần gói sản phẩm trong nhựa VCI hoặc cho giấy VCI vào bên trong thùng chứa sản phẩm thì khí VCI sẽ tự động tỏa ra và bảo vệ kim loại trong bán kính hoạt động của nó. Bạn không cần phải tốn công sức như khi sử dụng dầu mỡ để bôi lên thiết bị.

Giấy chống rỉ VCI MPI

Các Ưu Điểm Khi Sử Dụng Công Nghệ Nano VCI Chống Rỉ Sét

Phương pháp chống gỉ sét bằng cách ức chế ăn mòn bằng hơi VCI hiện nay được các nhà máy, nhà xưởng ưu tiên sử dụng vì:

  • Không gây bám bẩn, mất thời gian.
  • Không ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng.
  • Tiện dụng khi tiêu dùng, sản phẩm VCI có cả giấy và màng PE.

Hiện phương pháp dùng ARMOR VCI đang là phương pháp chống gỉ sét tối ưu nhất được tin dùng bởi rất nhiều các công ty sản xuất và gia công linh kiện lớn trên thế giới.

chống rỉ

Tổng Kết

Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp các sản phẩm ARMOR chống rỉ và tẩy rỉ độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về hàng giả khi mua hàng tại Thuận Phát Hưng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

 NHẬN MẪU SẢN PHẨM, Xin Điền Thông Tin Vào Mẫu Tại Đây

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ: HOTLINE 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.