Phương Pháp Chống Gỉ Sét
04/11/2021
giấy chống rỉ vci
Giấy Chống Rỉ VCI Hay Màng Nhựa Chống Rỉ?
11/11/2021
Phương Pháp Chống Gỉ Sét
04/11/2021
giấy chống rỉ vci
Giấy Chống Rỉ VCI Hay Màng Nhựa Chống Rỉ?
11/11/2021
Hiện tất cả

Những Điều Giấy Chống Rỉ VCI Đem Lại Cho Bạn

giấy chống rỉ vci

Giấy chống rỉ VCI đã quá phổ biến với nhiều nhà máy, vì giấy chống rỉ VCI được ngâm tẩm bởi công nghệ phân tử nano VCI và nó tồn tại ở dạng khí, giấy chống rỉ VCI hạn chế việc kim loại bị rỉ và ăn mòn, quan trọng nhất là giữ uy tín với khách hàng.

3 Điều Giấy Chống Rỉ VCI Đem Lại Cho Bạn

1.      An toàn sức khỏe, sạch sẽ và kiểm soát ô nhiễm.

            Dầu chống rỉ sét rất dễ bị bám bụi lên sản phẩm, bụi là một trong những nguyên nhân gây nên rỉ sét sản phẩm. Khi sử dụng dầu chống rỉ bạn phải chi trả thêm một khoản xử lý môi trường như xử lý dầu, giẻ lau…Trong dầu chống rỉ chứa hàm lượng VOC – Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (Volatile organic compound content) mặc dù được kiểm soát ở hàm lượng cho phép tuy nhiên nó vẫn là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư, không an toàn sức khỏe người lao động nếu tiếp xúc trong thời gian dài.

            Giấy chống rỉ VCI – ARMOR được ứng dụng công nghệ chống gỉ sét  ăn mòn kim loại thể hơi (VCI – Vapor Corrosion Inhibitor), bảo vệ sản phẩm bạn chống rỉ sét trong thời gian dài và sản phẩm luôn luôn sạch sẽ,  giúp làm giảm bớt sự lo ngại về gỉ sét của bạn trong mọi lĩnh vực liên quan đến kim loại, an toàn sức khỏe, tiết kiệm chi phí và kiểm soát ô nhiễm.

chống rỉ

2.      Bảo vệ tốt trong ngắn hạn và lâu dài.

          Thời gian chống rỉ sét của dầu dao động từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm nơi lưu trữ . Nếu sản phẩm bạn vận chuyển cho khách hàng qua nhiều vùng thời tiết khác nhau thay đổi đột ngột thì dầu chống rỉ sẽ giảm khả năng bảo vệ

           Sự khác biệt giữa giải pháp bao gói bằng giấy chống rỉ VCI và màng chống gỉ sét VCI – ARMOR là bảo vệ sản phẩm cho bạn toàn diện từ khi sản xuất đến lưu trữ và vận chuyển đến khách hàng. Trong hợp chất VCI các phân tử có dạng cấu trúc một đầu ái lực với kim loại tạo thành lớp bảo vệ thứ 1 , phần đuôi phân tử cùng dấu với Oxi ngăn không cho oxi tiếp xúc đến bề mặt kim loại tạo thành lớp bảo vệ thứ 2 .

chống rỉ sét

           VCI ARMOR chống lại các tác nhân ăn mòn từ môi trường xung quanh. Các lớp ức chế ăn mòn cấp độ Nano  bảo vệ vô hình không cần phải tẩy trước khi sử dụng sản phẩm, và có thể bảo vệ sản phẩm lên đến 2 năm.

           Giải pháp chống rỉ phù hợp với mọi kích thước – từ các vi mạch điện tử cho đến đóng gói các mặt hàng lớn mà không làm thay đổi tính chất bề mặt .

3.      Thay thế các vật liệu đóng gói:

            Khi sử dụng Dầu chống rỉ sét sẽ làm tăng chi phí bao gói sản phẩm của bạn lên và không mang lại hiệu quả cao,. Dầu chống rỉ sẽ loan len bao bì và làm giảm hiệu suất bảo vệ.

           Giấy chống rỉ VCI bảo vệ khỏi sự ăn mòn, tùy theo chủng loại mà có những giải pháp bao gói từng phần riêng biệt.Màng chống gỉ sét ARMOR VCI: sẽ thay thế cho tất cả các bao bì của bạn. . Màng chống gỉ sét ARMOR VCI tích hợp các chất ức chế ăn mòn, hút ẩm, và các đặc tính chống tĩnh điện. Đây là một hàng rào bảo vệ duy trì trạng thái chân không và tuyệt vời cho nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.

chống rỉ sét

NHẬN MẪU SẢN PHẨM, Xin Điền Thông Tin Vào Mẫu Tại Đây

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ: HOTLINE 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.