giấy chống rỉ vci
Những Điều Giấy Chống Rỉ VCI Đem Lại Cho Bạn
09/11/2021
chong gi set
Cách Tẩy Rỉ Sét Cho Thiết Bị Đào Hầm
18/11/2021
giấy chống rỉ vci
Những Điều Giấy Chống Rỉ VCI Đem Lại Cho Bạn
09/11/2021
chong gi set
Cách Tẩy Rỉ Sét Cho Thiết Bị Đào Hầm
18/11/2021
Hiện tất cả

Giấy Chống Rỉ VCI Hay Màng Nhựa Chống Rỉ?

giấy chống rỉ vci

Kim loại để bên ngoài môi trường sẽ chịu tác động từ oxy, độ ẩm hay nhiệt độ. Mỗi một tác nhân tiếp xúc với kim loại sẽ sinh ra một dạng ăn mòn khác nhau. Có hai dạng ăn mòn phổ biến là ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa. Vậy để bảo vệ kim loại khỏi những tác nhân này, chúng ta cần sử dụng giấy chống rỉ VCI hay Màng Nhựa chống rỉ để đảm bảo rằng kim loại được bảo quản tốt nhất.

Ứng Dụng Của Giấy Chống Rỉ VCI Và Màng Chống Rỉ

Sau đây là một số câu hỏi tiêu biểu khi lựa chọn dùng sản phẩm giấy chống rỉ VCI hay màng nhựa chống rỉ:

 1. Vật kim loại cần được bảo vệ một hay nhiều bộ phận?
 2. Vật kim loại đựng trong bao bì có thể hoàn lại hay không hoàn lại?
 3. Đối tượng là một máy móc lớn hay chỉ là một thiết bị nhỏ?

Thông thường, màng chống rỉ VCI tiết kiệm chi phí và dễ dàng hơn để sản xuất thành túi so với giấy. Khi nhiều bộ phận cần được bảo vệ, việc sử dụng màng VCI là một lựa chọn đơn giản và dễ dàng hơn việc gói chúng trong giấy chống rỉ VCI. Trong trường hợp bao bì có thể hoàn lại, màng VCI thường được sử dụng để bao bọc toàn bộ thùng chứa. Và tùy thuộc vào các khay hoặc lớp lót có thể trả lại, giấy hoặc phim đều có thể được sử dụng.

Nếu vật phẩm là một khối lớn thì hoàn toàn không khả thi để bọc toàn bộ bằng giấy chống rỉ VCI vì tính chất giấy sẽ gây khó khăn hơn trong quá trình đóng gói. Trong những tình huống sau đây, nên sử dụng phương pháp kết hợp – sử dụng giấy chống rỉ VCI ở bên trong cho các khu vực nhạy cảm với rỉ sét và màng VCI được bọc hoàn toàn ở bên ngoài nhằm cung cấp thêm các đặc tính rào cản của màng nhựa.

giấy chống rỉ vci

Màng VCI cho thiết bị lớn

giấy chống rỉ vci

Giấy chống rỉ VCI cho các bộ phận nhỏ

Sản Phẩm Kim Loại Được Vận Chuyển Và Lưu Trữ Ở Đâu?

Mặt hàng kim loại đang được vận chuyển từ Indiana đến Ohio hay từ Singapore đến Michigan? Vật phẩm sẽ được lưu trữ khoảng ba tháng hay 4 năm trong một nhà kho phải được kiểm soát. Như một quy tắc chung, nếu hàng hoá đó được xuất khẩu thì cần được bảo vệ bọc trong màng chống rỉ VCI. Vì màng VCI sẽ giúp bảo vệ hàng hoá khỏi oxi và độ ẩm vượt trội so với giấy chống rỉ VCI.

Điều đó có nghĩa là, nếu một bộ phận đang được đóng gói trong một môi trường ẩm ướt và sau đó vận chuyển, thì sự kết hợp cả giấy chống rỉ VCI và màng VCI là rất cần thiết. Giấy chống rỉ VCI sẽ được sử dụng bên trong và màng VCI bao bọc bên ngoài toàn bộ gói hàng sẽ cung cấp một rào cản độ ẩm và oxy xâm nhập. Nhưng nếu xảy ra sự thẩm thấu thì với bản chất của giấy là hút ẩm cũng sẽ làm giảm bớt rất nhiều làm tác nhân gây ra rỉ sét.

giấy chống rỉ vci

Giấy VCI cho hiệu quả tức thì

Ứng Dụng Nào Là “Điển Hình” ?

Đã tồn tại vấn đề rỉ sét ? Kim loại rất nhạy cảm với ăn mòn? Trong trường hợp đã tồn tại vấn đề rỉ sét, các chuyên gia của ARMOR khuyên dùng giấy chống rỉ VCI làm tuyến phòng thủ đầu tiên. Giấy được sử dụng như là một “chất mang” của hoạt chất VCI tốt hơn so với màng vì hoạt chất VCI sẽ rời khỏi giấy chống rỉ nhanh hơn, giúp bảo vệ bề mặt kim loại nhanh hơn. Do vậy trong trường hợp lo ngại về rỉ sét có thể xảy ra nhanh chóng thì giấy ARMOR chắn chắn được sử dụng.

giấy chống rỉ vci

Màng VCI được gia công thành túi

Ưu điểm của giấy chống rỉ VCI:

 • Cung cấp chất ức chế ăn mòn nhanh hơn. Giấy như chất mang nhiều xốp và cho phép hóa chất VCI rời khỏi giấy nhanh hơn màng và nhanh chóng lấp đầy không gian kín khí.
 • Các giấy ARMOR WRAP® được ngâm tẩm với VCI ở cả 2 mặt, cho phép dễ dàng đan xen giữa các lớp của các bộ phận, linh kiện (vì toả ra cả 2 mặt trên và dưới).
 • Giấy VCI tốt hơn trong việc bảo vệ các bộ phận nhạy cảm cao với rỉ sét.
 • Giấy VCI còn có một số đặc tính hấp thụ thứ cấp do thực tế bản chất của giấy hút ẩm và chất lỏng.

Ưu điểm của màng chống rỉ VCI:

 • Cung cấp lợi ích kết hợp của cả vật liệu rào cản với đặc tính chống ăn mòn và rỉ sét.
 • Lý tưởng cho các mặt hàng số lượng lớn trong thùng (các loại hạt, bu lông, vv) chẳng hạn như một túi lót pin.
 • Tuyệt vời cho các thiết bị lớn không thể được bọc bằng giấy.
 • Màng nhựa, đặc biệt là polyethylene mật độ cao, có thể phù hợp hơn với lớp lót khay cho các khoang chứa hàng.
 • Màng nhựa có tính linh hoạt cao hơn. Có thể được chuyển đổi gia công thành các phương pháp đóng gói thuận tiện hơn như túi dây rút, ống và bao đàn hồi (màng co).

NHẬN MẪU SẢN PHẨM, Xin Điền Thông Tin Vào Mẫu Tại Đây

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ: HOTLINE 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.