Giấy hay Màng chống rỉ sét, đâu là sự lựa chọn cho bạn?
Tháng Mười 14, 2020
Những sự thật về rỉ sét kim loại mà bạn chưa biết
Tháng Mười 23, 2020
Hiện tất cả

Giấy chống rỉ VCI ARMOR ”G” ra đời đáp ứng nguyện vọng chống rỉ sét toàn cầu

Thế thệ tiếp nối của Giấy chống rỉ VCI ARMOR – Giấy ARMOR “G” là giải pháp chống rỉ sét toàn cầu, đa dạng kim loại và mang lại hiệu quả tối ưu.

Trong năm qua, ARMOR đã làm việc để chuyển đổi những khách hàng đang sử dụng giấy công thức ARMOR WRAP® R và 352 VCI thành giấy ARMOR WRAP Global (hoặc giấy ARMOR G). Quá trình chuyển đổi này tương đương với việc được “nâng cấp” của ARMOR – các khách hàng sử dụng giấy R và giấy 352 của ARMOR vừa chuyển từ “hạng thương gia” sang “hạng nhất” bằng giấy ARMOR G mà hoàn toàn không mất thêm một đồng chi phí nào! ARMOR chúng tôi : “Hãy thắt dây an toàn của bạn và tận hưởng những ưu đãi từ chúng tôi”.

Giấy toàn cầu của ARMOR WRAP đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn nội dung quốc tế và có tính năng thế hệ tiếp theo của Công nghệ nano ARMOR VCI với khả năng bảo vệ theo 3 pha tiên tiến của nó. Ngoài ra, với giấy ARMOR G tương thích với một phạm vi lớn hơn của kim loại, kim loại màu và hợp kim; tương ứng 3 định lượng giấy cơ bản. Và công thức đa kim loại của nó làm giảm / loại bỏ hàng tồn kho của nhiều loại giấy khác nhau.

Trong hơn năm năm, Giấy ARMOR G đã được kiểm tra kỹ lưỡng trong cả môi trường thử nghiệm và trong thực nghiệm trên toàn thế giới. Các kết quả đã chứng tỏ: giấy ARMOR G vượt trội và vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong ngành và thậm chí là vượt trội so với các công thức ARMOR WRAP R và 352 trước đây.

Các giấy ARMOR WRAP G có sẵn theo các định lượng 30G, 35G và 60G cung cấp thay thế trực tiếp cho tất cả các giấy ARMOR WRAP R và 352 (ví dụ chuyển đổi bao gồm 30G thay thế 30R, 35R hoặc 352 và 35G thay thế 35R hoặc 352).

giay-chong-ri-vci-armor-30g

Giấy chống rỉ VCI ARMOR 30G

GIẤY CHỐNG RỈ VCI ARMOR GLOBAL “G”

  • Tương thích: Đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu nhu REACH, RoHS, CPL,…
  • Không chất bảo quản: Không chứa chất Natri Nitrit.
  • Hiệu quả tốt hơn: Công thức mới cung cấp khả năng bảo vệ pha hơi tốt hơn so với giấy của cả đối thủ cạnh tranh và giấy R & 352 của ARMOR.
  • Đa kim loại: cho cả kim loại, hợp kim và các kim loại khác
  • Tiện lợi: Chống rỉ sét trên hầu hết các kim loại cho nên giảm thiểu tồn kho nhiều loại giấy khác nhau.
  • Không phí nâng cấp: Hoàn toàn không tốn chi phí chuyển đổi mới cho doanh nghiệp.

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất!

Hotline: 0907 88 78 78

2 Comments

  1. Khoa viết:

    Sản phẩm này có cần phải nhúng dầu nữa không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *