tẩy rỉ sét kim loại
Khác biệt giữa giấy và màng chống rỉ sét Armor VCI
30/09/2020
tẩy rỉ sét kim loại
So sánh 2 cách chống rỉ sét phổ biến giữa Giấy và Màng PE Chống Rỉ VCI Armor
06/10/2020
Hiện tất cả

Doanh nghiệp nào cung cấp giấy chống rỉ VCI Armor uy tín tại Việt Nam

Bảo vệ để sản phẩm luôn mới và tránh khỏi tình trạng rỉ sét trong quá trình lưu kho trước khi chuyến đến khách hàng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đề cao, chú trọng. Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ sản phẩm kim loại trước rỉ sét, trong đó sử dụng Giấy chống rỉ là một trong những giải pháp bao bì hiệu quả tối ưu nhất. Vậy làm thế nào để tìm được doanh nghiệp cung cấp giấy chống rỉ VCI tốt tại Việt Nam?

Nói về giấy chống rỉ VCI Armor chắc hẳn không có vấn đề gì để chúng ta nói đi nói lại ngoài “chất lượng”. Có thể nói giấy chống rỉ VCI của hãng Armor đến từ Mỹ là một trong những loại tốt nhất trên thị trường giải pháp bao bì chống rỉ hiện nay.

Giấy chống rỉ VCI Armor được các hãng cơ khí nổi tiếng trên thế giới tin dùng bởi tính ổn định trong chất lượng và thân thiện với môi trường. Chúng được sản xuất dựa trên cơ chế tối ưu nhất trong việc bảo vệ các linh kiện, vật kiệu bằng kim loại màu và kim loại đen như sắt, thép, kẽm, đồng, thau, gang, …

giay-chong-ri

Đặc biệt, giấy chống rỉ VCI là bao bì không thể thiếu khi đóng gói bảo vệ hàng hóa của các công ty về linh kiện ô tô, xe máy, các thiết bị và linh kiện điện tử hay thậm chí là thép cuộn, thép dây, thép đúc… bất kỳ mặt hàng bằng kim loại nào khác. Hiện tại thì chúng tôi cũng đang cung cấp cho rất nhiều các công ty gia công linh kiện cho các hãng lớn trong nước như: NgoHan, Kurabe, Boramtek, Dongjin, Yoshimura, Tokyo Rope Mitshuba, Vinfast, …

Ưu điểm của giấy chống rỉ VCI Armor

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp cơ khí, linh kiện đang có xu hướng sử dụng giấy chống rỉ VCI Armor thay cho các loại dầu, mỡ chống rỉ. Bởi vì sự hiệu quả trong thời gian dài lại tiết kiệm chi phí khá nhiều so với việc dùng dầu, mỡ chống rỉ mà giấy chống rỉ ngày càng được ưu ái chọn lựa trên thị trường chống rỉ sét sắt, thép, kim loại, …

giay-chong-ri-vci-armor

So với việc doanh nghiệp phải mất thêm thời gian và chi phí nhân công trong việc tra phết dầu mỡ chống rỉ lên sản phẩm linh kiện thì việc dùng giấy chống rỉ bao gói sản phẩm tất nhiên chiếm ưu thế hơn nhiều. Hơn nữa, việc xảy ra thiếu xót, không chính xác trong quá trình tra, phết dầu mỡ cũng là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp khi phải nhận về những lô hàng bị rỉ sét.

Lý do lớn nhất của dầu mỡ chống rỉ mà các doanh nghiệp cần phải lưu tâm chính là việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân và người tiêu dùng, bởi ngoài việc gây bẩn tay, người dùng phải vệ sinh lại nhiều lần thì trong dầu mỡ chống rỉ có khí VOC (một loại khí độc gây ung thư).

giay-chong-ri

Vậy tại Việt Nam, doanh nghiệp nào phân phối giấy chống rỉ VCI Armor uy tín?

Thuận Phát Hưng – chi nhánh Armor Việt Nam, phân phối giấy chống rỉ VCI và các sản phẩm chống tẩy rỉ sét chính hãng của Armor.

Quy cách giấy chống rỉ VCI Armor

Chúng tôi chung cấp với 2 quy cách:

  • Dạng cuộn: 1.2 m x 183 m; 1m x 183 m
  • Dạng tấm: kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán lẻ giấy chống rỉ VCI Armor cho những khách hàng có nhu cầu mua với số lượng ít tại các kênh thương mại điện tử:

Hotline: 0907 88 78 78 – Ms. Quỳnh

Xem thêm >>>

2 Phương pháp chống rỉ sét hiệu quả tại Việt Nam

Khác biệt giữa giấy và màng chống rỉ sét Armor VCI

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?