2 Phương pháp chống rỉ sét hiệu quả tại Việt Nam
30/09/2020
Doanh nghiệp nào cung cấp giấy chống rỉ VCI Armor uy tín tại Việt Nam
05/10/2020
Hiện tất cả

Khác biệt giữa giấy và màng chống rỉ sét Armor VCI

tẩy rỉ sét kim loại

Màng chống rỉ và Giấy chống rỉ VCI ARMOR, đâu là lựa chọn tốt nhất cho giải pháp chống rỉ hàng đầu của các doanh nghiệp. Hãy xem video này để lựa chọn sản phẩm phù hợp các bạn nhé.

Màng chống rỉ VCI Armor

mang-chong-ri-vci-armor

Màng chống rỉ VCI của hãng Armor là sản phẩm chuyên dụng được dùng trong bao gói các sản phẩm cơ khí chính xác và thiết bị, máy móc có kích thước lớn. Hay ngay cả việc lưu kho ngắn hạn trong việc chuyển ca cũng có thể áp dụng màng chống rỉ VCI để tránh thực trạng bị rỉ sét khi để qua đêm. Màng chống rỉ VCI là bước tiến quan trọng trong việc tích hợp công nghệ chống rỉ sét vào túi PE thường. Màng chống rỉ VCI hoàn hảo trong việc bảo vệ các thiết bị sắt thép và kim loại màu khác.

Giấy chống rỉ VCI Armor

giay-chong-ri-vci-armor

Giấy chống rỉ VCI của hãng Armor từ lâu đã được các hãng cơ khí chính xác nổi tiếng trên thế giới tin dùng bởi tính ổn định trong chất lượng và thân thiện với môi trường mà ít sản phẩm nào hiện nay trên thị trường có được. Giấy chống rỉ VCI được sản xuất với cơ chế tối ưu trong việc bảo vệ dài hạn các vật liệu kim loại đen & kim loại màu bao gồm: sắt, thép, gang, đồng, thau, kẽm và mạ kẽm.

Khác biệt giữa giấy và màng chống rỉ sét Armor VCI? Hãy xem video này để lựa chọn sản phẩm phù hợp các bạn nhé.

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?