tẩy rỉ sét
Sản Phẩm Tẩy Rỉ Sét Mới Metal Rescue Dạng Gel
08/06/2021
rỉ sét
Thép Không Rỉ Liệu Có Thực Sự Không Rỉ Sét?
11/06/2021
Hiện tất cả

So Sánh Metal Rescue Với Chất Tẩy Rỉ Sét Công Nghiệp Khác

chất tẩy rỉ sét

Trong ngành công nghiệp nói chung và nhóm ngành cơ khí nói riêng, luôn đặt ra yêu cầu cao trong việc phòng chống rỉ sét. Tuy vậy, do một số biện pháp chống rỉ không hiệu quả đến từ các nhà cung cấp khác nhau dẫn đến sản phẩm vẫn bị hiện tượng rỉ sét. Khi đó đòi hỏi cần có các chất tẩy rỉ sét hiệu quả nhưng lại tốn ít chi phí xử lý nhất, ARMOR chúng tôi xin đưa ra cho các bạn sự so sánh đầy đủ nhất cho các chất tẩy rỉ sét công nghiệp trên thị trường.

ARMOR Là Ai Trong Lĩnh Vực Chất Tẩy Rỉ Sét

Armor là chuyên gia trong lĩnh vực ngăn ngừa rỉ sét và tẩy rỉ sét và thành lập từ năm 1979 tại USA.

Chúng tôi mang danh hiệu với niềm tự hào khi chúng tôi cung cấp chất tẩy rỉ sét và vật liệu đóng gói chống gỉ cho hơn 90% trong số 500 công ty công nghiệp trong danh sách Fortune.

Tất cả các sản phẩm của ARMOR đều sạch sẽ, an toàn, dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả.

Cho dù là chống gỉ hay tẩy rỉ, chúng tôi đều giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức để giữ cho các bộ phận kim loại của họ không bị gỉ 24/7.

Sản Phẩm ARMOR Chính Hãng Tại Việt Nam

Thuận Phát hưng là nhà phân phối độc quyền các chất tẩy rỉ sét và chống rỉ sét của công ty ARMOR tại Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác với nhau từ năm 2014 tới nay, với sứ mệnh mang tới cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm tẩy rỉ và chống rỉ hiệu quả, chính hãng. 

Thuận Phát Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bao bì đồng thời có đội ngũ R & D luôn cập nhật và nghiên cứu xu hướng mới về phương thức đóng gói, chúng tôi vững tin luôn đem lại cho khách hàng những giải pháp bao gói không chỉ tiện dụng, an toàn, phù hợp yêu cầu kỹ thuật mà còn cả những giải pháp bao bì bảo quản tối ưu.

Sản Phẩm Metal Rescue Của ARMOR

Dòng sản phẩm tẩy rỉ sét trên các bề mặt kim loại của hãng ARMOR có hai dạng sản phẩm là Metal Rescue dạng chất lỏngMetal Rescue dạng Gel phù hợp cho mọi tất cả các kim loại bị rỉ sét.

chất tẩy rỉ sét

Với phương pháp càng hóa khi kim loại rỉ sét được ngâm hay phủ lớp chất tẩy rỉ sét Metal Rescue sẽ xảy ra phản ứng giữa các lớp rỉ và chất tẩy rỉ. Nhờ vào phương pháp càng hóa mà các lớp rỉ sét sẽ được gắp ra khỏi bề mặt kim loại trả lại vẻ trắng sáng và sạch bong cho kim loại

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữa các chất tẩy rỉ trên thị trường với ARMOR:

chất tẩy rỉ sét

Ứng Dụng Của Chất Tẩy Rỉ Sét

  • Cửa xe ô tô, cản xe, giảm sốc
  • Ngoại thất
  • Nội thất, bản lề, đèn
  • Khung xe đạp, vành
  • Cưa, xích, dụng cụ lớn
  • Hộp đồ nghề câu cá, móc câu, rơ moóc kéo thuyền

Tổng Kết

Thuận Phát Hưng cam kết cung cấp các sản chất chất tẩy rỉ sét và chống rỉ sét chính hãng của thương hiệu ARMOR – Mỹ tới tận tay của quý khách. Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét kim loại , đừng chần chừ gọi cho chúng tôi để tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất.

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?