tẩy rỉ sét
Phương pháp sử dụng chất tẩy rỉ độc đáo
03/06/2021
chất tẩy rỉ sét
So Sánh Metal Rescue Với Chất Tẩy Rỉ Sét Công Nghiệp Khác
10/06/2021
tẩy rỉ sét
Phương pháp sử dụng chất tẩy rỉ độc đáo
03/06/2021
chất tẩy rỉ sét
So Sánh Metal Rescue Với Chất Tẩy Rỉ Sét Công Nghiệp Khác
10/06/2021
Hiện tất cả

Sản Phẩm Tẩy Rỉ Sét Mới Metal Rescue Dạng Gel

tẩy rỉ sét

Metal Rescue Rust Remover GEL là chất tẩy rỉ sét sạch, an toàn và dễ dàng hơn. GEL được thiết kế để bám vào bề mặt kim loại, lý tưởng để sử dụng trên bề mặt thẳng đứng, chấm rỉ sét , hoặc các khu vực khó tiếp cận. Công thức GEL nhằm áp dụng chính xác – chỉ áp dụng những vị trí cần thiết để tiết kiệm và tránh lãng phí.

CÔNG NGHỆ TẨY RỈ SÉT AN TOÀN CỦA ARMOR

Thông thường các sản phẩm tẩy rỉ sét có mặt trên thị trường hiện giờ đa số đều có gốc axit rất độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Đặc biệt với sản phẩm tẩy rỉ sét của hãng, được nghiên cứu tạo ra từ gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây hại cho da tay khi tiếp xúc.

Có thể dùng dung dịch tẩy rỉ sét Metal Rescue dạng gel, bạn dùng gel tẩy rỉ sét quét lên vết rỉ sét của bồn rửa. Sau đó dùng lớp màng PE gói kín lại, đợi trong vòng vài tiếng lớp rỉ sét sẽ được loại bỏ ra khỏi bề mặt kim loại. Với phương pháp càng hóa, các sản phẩm kim loại bị rỉ sét sẽ được khắp ra khỏi bề mặt kim loại sau quá trình quét gel và chờ đợi.

VỚI GEL METAL RESCUE “CHÚNG TÔI BẢO VỆ TOÀN DIỆN VÀ TẨY RỈ SÉT HOÀN TOÀN

Gel tẩy rỉ sét Metal Rescue ARMOR là dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với nhu cầu tẩy rỉ sét ở các bề mặt sản phẩm kim loại mà chúng ta không thể đem ngâm được.

** Một hộp Metal Rescue GEL sẽ bao phủ khoảng 230 inch vuông bề mặt.

tẩy rỉ sét

ỨNG DỤNG –  ÁP DỤNG TỨC THÌ GEL TẨY RỈ!

 • Cửa xe ô tô, cản xe, giảm sốc
 • Ngoại thất
 • Nội thất, bản lề, đèn
 • Khung xe đạp, vành
 • Cưa, xích, dụng cụ lớn
 • Hộp đồ nghề câu cá, móc câu, rờ móc kéo thuyền

GEL TẨY RỈ METAL RESCUE KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC LOẠI GEL TẨY RỈ KHÁC?

 • Sử dụng sạch sẽ và dễ dàng
 • Công thức an toàn
 • Thân thiện với môi trường
 • An toàn cho sử dụng trên hầu hết các vật liệu
 • Không độc
 • Không nguy hại
 • Không bắt lửa
 • Không ăn da; Không có axit photphoric

SẢN PHẨM TẨY RỈ SÉT CŨNG LOẠI 

Ngoài dòng sản phẩm tẩy rỉ sét dạng gel Armor còn có dòng sản phẩm dạng dung dịch chất lỏng. Thông thường, dòng Metal Rescue dạng chất lỏng sẽ được dùng cho các sản phẩm kim loại nhỏ và vừa.

Dạng dung dịch tẩy rỉ sét này thì cần phải ngâm kim loại rỉ sét bên trong và dùng màng PE bọc lại để tránh khí thoát ra ngoài, tùy vào tình trạng rỉ sét mà quá trình ngâm cũng sẽ kéo dài hơn, thường sẽ ngâm khoảng 8-24 tiếng. Sau quá trình chờ đợi, các sản phẩm kim loại đã được trả về với màu sắc ban đầu của nó, trắng sáng và không còn có bất kỳ lớp rỉ sét nào nữa.

NƠI CUNG CẤP SẢN PHẨM ARMOR

Quý khách hàng đang cần tìm tới các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, tới tại Thuận Phát Hưng quý khách sẽ không thất vọng về sản phẩm và cả dịch vụ tại đây. Thuận Phát Hưng là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm chống rỉ sét và tẩy rỉ sét của ARMOR – Mỹ. Chúng tôi hợp tác với nhau từ năm 2014 tới nay và vẫn luôn có xứ mệnh mang tới cho khách hàng tại thị trường Việt Nam những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét , đừng chần chừ gọi cho Thuận Phát Hưng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.