Màng Chống Rỉ Sét Cho Bất Kỳ Kim Loại Nào
04/10/2021
giấy chống rỉ sét
Giấy Chống Rỉ Sét Cho Đồng
08/10/2021
Hiện tất cả

Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue Đánh Bay Lớp Rỉ Lâu Năm

Đối với các kim loại rỉ sét là một mối đe dọa nghiêm trọng. Bất kể là kim loại đen hay kim loại màu đều sẽ xảy ra tình trạng rỉ sét và ăn mòn kim loại, dù là trong môi trường không khí nhiệt độ phòng. Do đó, các kim loại cần phải được bảo quản kỹ, nếu kim loại bị rỉ sét thì bạn cũng đừng quá lo lắng đã có phương án  chất tẩy rỉ sét metal rescue cho chúng.

Ăn Mòn kim Loại Là Gì?

Kim loại để bên ngoài môi trường sẽ chịu tác động từ oxy, độ ẩm hay nhiệt độ. Mỗi một tác nhân tiếp xúc với kim loại sẽ sinh ra một dạng ăn mòn khác nhau. Có hai dạng ăn mòn phổ biến là ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa.

Ăn mòn hóa học: Là sự ăn mòn kim loại do tác dụng đơn thuần của phản ứng hoá học giữa vật liệu kim loại với môi trường xung quanh có chứa chất xâm thực (O2, S2, Cl2,…) Hay nói cách khác là quá trình ăn mòn hoá học xảy ra trong môi trường khí và trong các môi trường các chất không điện ly dạng lỏng (chủ yếu là ăn mòn các thiết bị, ống dẫn các nhiên liệu lỏng lẫn các hợp chất sunfua,… Các chất không điện ly : Brôm lỏng, lưu huỳnh nóng chảy, dung môi hữu cơ như benzen, nhiên liệu lỏng : dầu hoả, xăng, dầu khoáng…

Ăn mòn điện hóa: Là quá trình xảy ra khi kim loại tiếp xúc với môi trường điện phân tức là môi trường dẫn điện (chú ý người ta gọi : dung dịch chất điện ly còn gọi là chất điện giải). Ăn mòn điện hoá là sự ăn mòn do phản ứng điện hoá xảy ra ở hai vùng khác nhau trên bề mặt kim loại. Quá trình ăn mòn điện hoá có phát sinh dòng điện tử chuyển động trong kim loại và dòng các ion chuyển động trong dung dịch điện ly theo một hướng nhất định từ vùng điện cực này đến vùng điện cực khác của kim loại). 

tẩy rỉ sét

CÔNG NGHỆ TẨY RỈ SÉT AN TOÀN CỦA ARMOR

Thông thường các sản phẩm tẩy rỉ sét có mặt trên thị trường hiện giờ đa số đều có gốc axit rất độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Đặc biệt với sản phẩm tẩy rỉ sét của hãng, được nghiên cứu tạo ra từ gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây hại cho da tay khi tiếp xúc.

Có thể dùng dung dịch chất tẩy rỉ sét Metal Rescue dạng gel, bạn dùng gel tẩy rỉ sét quét lên vết rỉ sét của bồn rửa. Sau đó dùng lớp màng PE gói kín lại, đợi trong vòng vài tiếng lớp rỉ sét sẽ được loại bỏ ra khỏi bề mặt kim loại. Với phương pháp càng hóa, các sản phẩm kim loại bị rỉ sét sẽ được khắp ra khỏi bề mặt kim loại sau quá trình quét gel và chờ đợi.

Gel Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue® Rust Remover GEL là giải pháp tẩy rỉ sét cho các kim loại, sắt và thép sạch hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Nó tẩy rỉ sét, loại bỏ oxit sắt (gỉ) khỏi các vật liệu gốc sắt trong 5 phút đến 24 giờ, tùy thuộc vào mức độ và tuổi của rỉ. Không giống như các chất tẩy rỉ sét dạng gel khác, Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue GEL là dung dịch gốc axit xitric thân thiện với môi trường và không chứa bất kỳ axit, kiềm hoặc dung môi có hại hoặc ăn mòn nào.

tẩy rỉ sét

Chất tẩy rỉ sét dạng gel được pha chế để bám vào kim loại. Lý tưởng để sử dụng trên các bề mặt thẳng đứng, rỉ sét tại bề mặt đứng hoặc rỉ sét ở những khu vực khó tiếp cận, không thể ngâm được các kim loại trong bể. Chất tẩy rỉ sét metal rescue đơn giản sử dụng chỉ cần phủ chất tẩy rỉ sét dạng gel lên bề mặt kim loại, sau đó bọc lại với màng PE và các lớp rỉ sét sẽ được loại bỏ bởi công thức bí mật của ARMOR.

ỨNG DỤNG –  ÁP DỤNG TỨC THÌ GEL TẨY RỈ!

  • Cửa xe ô tô, cản xe, giảm sốc
  • Ngoại thất
  • Nội thất, bản lề, đèn
  • Khung xe đạp, vành
  • Cưa, xích, dụng cụ lớn
  • Hộp đồ nghề câu cá, móc câu, rờ móc kéo thuyền

tẩy rỉ sét

Tổng Kết

Để bảo quản những sản phẩm kim loại được tốt ưu hóa nhất tránh những tác nhân của môi trường như không khí, độ ẩm làm kim loại xảy ra tình trạng rỉ sét không đáng có. Nên sử dụng các giấy chống rỉ và màng chống rỉ cho các kim loại, nếu như kim loại bị rỉ sét thì có thể sử dụng chất tẩy rỉ sét để loại bỏ lớp rỉ đó trước khi bảo quản và lưu kho.

Liên Hệ Thuận Phát Hưng Để Nhận Được Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

Hotline: 0907 88 7878

 

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?