tẩy rỉ sét
Gel Tẩy Rỉ Sét ARMOR Dành Cho Những Linh Kiện Lớn
04/08/2021
Cách Gói Hàng Bằng Giấy Chống Rỉ Sét Hiệu Quả
12/08/2021
Hiện tất cả

Giấy Chống Rỉ Sét Kim Loại

Giấy chống rỉ sét VCI của hãng Armor từ lâu đã được các hãng cơ khí chính xác nổi tiếng trên thế giới tin dùng bởi tính ổn định trong chất lượng và thân thiện với môi trường mà ít sản phẩm nào hiện nay trên thị trường có được. Giấy chống rỉ sét VCI được sản xuất với cơ chế tối ưu trong việc bảo vệ dài hạn các vật liệu kim loại đen & kim loại màu bao gồm: sắt, thép, gang, đồng, thau, kẽm và mạ kẽm.

Ăn Mòn Kim Loại Là Gì?

Kim loại để bên ngoài môi trường sẽ chịu tác động từ oxy, độ ẩm hay nhiệt độ. Mỗi một tác nhân tiếp xúc với kim loại sẽ sinh ra một dạng ăn mòn khác nhau. Có hai dạng ăn mòn phổ biến là ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa.

Ăn mòn hóa học: Là sự ăn mòn kim loại do tác dụng đơn thuần của phản ứng hoá học giữa vật liệu kim loại với môi trường xung quanh có chứa chất xâm thực (O2, S2, Cl2,…) Hay nói cách khác là quá trình ăn mòn hoá học xảy ra trong môi trường khí và trong các môi trường các chất không điện ly dạng lỏng (chủ yếu là ăn mòn các thiết bị, ống dẫn các nhiên liệu lỏng lẫn các hợp chất sunfua,… Các chất không điện ly : Brôm lỏng, lưu huỳnh nóng chảy, dung môi hữu cơ như benzen, nhiên liệu lỏng : dầu hoả, xăng, dầu khoáng…

Ăn mòn điện hóa: Là quá trình xảy ra khi kim loại tiếp xúc với môi trường điện phân tức là môi trường dẫn điện (chú ý người ta gọi : dung dịch chất điện ly còn gọi là chất điện giải). Ăn mòn điện hoá là sự ăn mòn do phản ứng điện hoá xảy ra ở hai vùng khác nhau trên bề mặt kim loại. Quá trình ăn mòn điện hoá có phát sinh dòng điện tử chuyển động trong kim loại và dòng các ion chuyển động trong dung dịch điện ly theo một hướng nhất định từ vùng điện cực này đến vùng điện cực khác của kim loại).

chống rỉ sét

Giấy Chống Rỉ Sét Là Lựa Chọn Tối Ưu Nhất

Giấy chống rỉ sét VCI là lựa chọn tối ưu nhất trong việc bao gói các linh kiện ôtô, thép cuộn, thép dây, thép đúc, phôi thép, các thiết bị điện, bảng mạch, linh kiện xe máy và bất cứ các vật dụng bằng sắt thép khác.

Giấy chống rỉ sét VCI hiện đang là xu hướng thay thế  dầu, mỡ chống rỉ sét. Một số công ty luôn thanh phiền về chi phí nhân công và độ không chính xác trong thao tác quét, nhúng dầu mỡ các thiết bị cơ khí của mình. Trở ngại này còn là nguy cơ khi các sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu – thị trường khó tính trong quy trình kiểm tra gắt gao độ độc hại của lớp dầu mỡ.

Lý Do Nên Chọn Giấy Chống Rỉ Sét Của Armor

Vậy tại sao giấy chống rỉ sét VCI của Armor lại được tin dùng hơn cả? Đó là vì Armor đã khôn khéo sử dụng phương pháp độc quyền tẩm VCI vào cả 2 mặt giấy  giúp nhân đôi khả năng chống rỉ sét và cả ngăn ngừa việc sử dụng nhầm mặt giấy. Thêm vào đó, giấy chống rỉ sét tiện dụng cho cả những thiết bị kích thước lớn có thiết kế rỗng khó bảo vệ được. Khi đấy, việc sử dụng giấy chống rỉ sét nhét bên trong sẽ giúp VCI tỏa đều cả 2 mặt bảo vệ rỉ sét tối ưu hơn.

giấy chống rỉ

Thời Gian Bảo Vệ

Thời gian lưu trữ khi bảo vệ bằng giấy chống rỉ sét VCI có thể lên đến 36 tháng trong điều kiện lý tưởng.

Giấy VCI Được Tin Dùng Bởi Hầu Hết Các Nhà Sản Xuất:

– Luyện kim.

– Gia công cơ khí chính xác.

– Chế tạo máy móc cơ khí.

– Quân đội.

– Sản xuất linh kiện điện tử.

– Ngành y tế.

– Cùng nhiều nhà công nghiệp khác trong top Fortune 500.

Khuyến nghị khi sử dụng giấy chống rỉ sét VCI:

– Gói kín các bề mặt của kim loại với giấy gói chống rỉ sét VCI tránh tiếp xúc bề mặt trực tiếp với không khí hoặc thiết bị khác.

– Đặt thiết bị đã được gói bảo vệ vào trong thùng, hộp, túi PE hay container trước khi vận chuyển hoặc lưu trữ dài hạn.

Ngày bạn sử dụng dầu, mỡ chống rỉ sét đã qua rồi. Xin vui lòng đừng nhớ nhung về quá khứ, đây là thời đại của VCI.

Để Bảo Quản Các Sản Phẩm Kim Loại Của Quý Vị

Hãy Liên Hệ Tới Thuận Phát Hưng Để Được Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?