chất tẩy rửa
Chất Tẩy Rửa DeClean LE-II Dọn Sạch Vết Bẩn
02/08/2021
Giấy Chống Rỉ Sét Kim Loại
10/08/2021
Hiện tất cả

Gel Tẩy Rỉ Sét ARMOR Dành Cho Những Linh Kiện Lớn

tẩy rỉ sét

Rỉ sét là một trong những mối hiểm họa đối với các kim loại, nếu sản phẩm kim loại bị rỉ sét mà không tẩy rỉ kịp thời, các kim loại sẽ bị ăn mòn nghiêm trọng. Khiến cho chúng ta không thể sử dụng được nữa, chất tẩy rỉ sét ra đời là một trong những dòng dung dịch cứu cánh cho các kim loại bị rỉ sét.

Ăn Mòn Kim Loại Là Gì?

Kim loại để bên ngoài môi trường sẽ chịu tác động từ oxy, độ ẩm hay nhiệt độ. Mỗi một tác nhân tiếp xúc với kim loại sẽ sinh ra một dạng ăn mòn khác nhau. Có hai dạng ăn mòn phổ biến là ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa.

Ăn mòn hóa học: Là sự ăn mòn kim loại do tác dụng đơn thuần của phản ứng hoá học giữa vật liệu kim loại với môi trường xung quanh có chứa chất xâm thực (O2, S2, Cl2,…) Hay nói cách khác là quá trình ăn mòn hoá học xảy ra trong môi trường khí và trong các môi trường các chất không điện ly dạng lỏng (chủ yếu là ăn mòn các thiết bị, ống dẫn các nhiên liệu lỏng lẫn các hợp chất sunfua,… Các chất không điện ly : Brôm lỏng, lưu huỳnh nóng chảy, dung môi hữu cơ như benzen, nhiên liệu lỏng : dầu hoả, xăng, dầu khoáng…

Ăn mòn điện hóa: Là quá trình xảy ra khi kim loại tiếp xúc với môi trường điện phân tức là môi trường dẫn điện (chú ý người ta gọi : dung dịch chất điện ly còn gọi là chất điện giải). Ăn mòn điện hoá là sự ăn mòn do phản ứng điện hoá xảy ra ở hai vùng khác nhau trên bề mặt kim loại. Quá trình ăn mòn điện hoá có phát sinh dòng điện tử chuyển động trong kim loại và dòng các ion chuyển động trong dung dịch điện ly theo một hướng nhất định từ vùng điện cực này đến vùng điện cực khác của kim loại).

chống rỉ sét

CÔNG NGHỆ TẨY RỈ SÉT AN TOÀN CỦA ARMOR

Thông thường các sản phẩm tẩy rỉ sét có mặt trên thị trường hiện giờ đa số đều có gốc axit rất độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Đặc biệt với sản phẩm tẩy rỉ sét của hãng, được nghiên cứu tạo ra từ gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây hại cho da tay khi tiếp xúc.

Có thể dùng dung dịch tẩy rỉ sét Metal Rescue dạng gel, bạn dùng gel tẩy rỉ sét quét lên vết rỉ sét của bồn rửa. Sau đó dùng lớp màng PE gói kín lại, đợi trong vòng vài tiếng lớp rỉ sét sẽ được loại bỏ ra khỏi bề mặt kim loại. Với phương pháp càng hóa, các sản phẩm kim loại bị rỉ sét sẽ được khắp ra khỏi bề mặt kim loại sau quá trình quét gel và chờ đợi.

Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue

Metal Rescue Rust Remover GEL là chất tẩy rỉ sét sạch, an toàn và dễ dàng hơn. GEL được thiết kế để bám vào bề mặt kim loại, lý tưởng để sử dụng trên bề mặt thẳng đứng, chấm rỉ sét , hoặc các khu vực khó tiếp cận. Công thức GEL nhằm áp dụng chính xác – chỉ áp dụng những vị trí cần thiết để tiết kiệm và tránh lãng phí.

tẩy rỉ sét

ỨNG DỤNG –  ÁP DỤNG TỨC THÌ GEL TẨY RỈ!

  • Cửa xe ô tô, cản xe, giảm sốc
  • Ngoại thất
  • Nội thất, bản lề, đèn
  • Khung xe đạp, vành
  • Cưa, xích, dụng cụ lớn
  • Hộp đồ nghề câu cá, móc câu, rờ móc kéo thuyền

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỚI CHẤT TẨY RỈ METAL RESCUE

Ngoài dòng sản phẩm tẩy rỉ sét dạng gel Armor còn có dòng sản phẩm dạng dung dịch chất lỏng. Thông thường, dòng Metal Rescue dạng chất lỏng sẽ được dùng cho các sản phẩm kim loại nhỏ và vừa.

gel tẩy rỉ Metal Rescue gel tẩy rỉ Metal Rescue gel tẩy rỉ Metal Rescue

Dạng dung dịch tẩy rỉ sét này thì cần phải ngâm kim loại rỉ sét bên trong và dùng màng PE bọc lại để tránh khí thoát ra ngoài, tùy vào tình trạng rỉ sét mà quá trình ngâm cũng sẽ kéo dài hơn, thường sẽ ngâm khoảng 8-24 tiếng. Sau quá trình chờ đợi, các sản phẩm kim loại đã được trả về với màu sắc ban đầu của nó, trắng sáng và không còn có bất kỳ lớp rỉ sét nào nữa.

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét , đừng chần chừ gọi cho Thuận Phát Hưng,

chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?