chất tẩy rỉ sét
Tác hại của việc sử dụng hoá chất tẩy rỉ sét kim loại không an toàn
20/01/2021
tẩy rửa
Tết Đến Nơi Rồi! Bếp Đã Tẩy Rửa Sạch Chưa?
26/01/2021
Hiện tất cả

Tẩy rỉ sét cho chiếc tủ lạnh lâu ngày của bạn như thế nào?

rỉ sét

Chắc hẳn không ít các bạn đều gặp phải vấn đề khi chiếc tủ lạnh của mình sau một thời gian sử dụng đã bị bong tróc lớp sơn do rỉ sét gây ra. Thậm chí bạn muốn sơn lại nhưng lại rất khó khăn trong việc đánh tan các vết rỉ sét trước khi sơn. Hãy để Armor chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại sao tủ lạnh ở nhà chúng ta lại bị rỉ sét nhanh chỉ sau một thời gian sử dụng.

Nguyên nhân đầu tiên và cũng là phổ biến nhất là chúng ta thường xuyên không vệ sinh và lau chùi tủ lạnh. Thường khi có phát sinh mùi hoặc có thể lên tới 1 tháng chúng ta mới tiến hành vệ sinh chiếc tủ lạnh của mình.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ARMOR chúng tôi tại thị trường của các nước trong khu vực Đông Nam Á, chỉ có chưa tới 10% các hộ gia đình tiến hành vệ sinh tủ lạnh định kỳ hàng tuần, 60% sẽ vệ sinh hàng tháng, còn lại 30% có thể lên tới vài 2-3 tháng mới vệ sinh chiếc tủ lạnh của họ.

rỉ sét

Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Việc thường xuyên vệ sinh tủ lạnh sẽ giúp loại bỏ hơi nước tù động và các tác nhân gây ô nhiễm. Đây là 2 nguyên nhân chính trong việc hình thành của rỉ sét. Tuy đã có các lớp sơn bảo vệ, nhưng nước và hơi nước rất dễ dàng để thẩm thấu qua quá khe ngách, nhất là các vị trí tay nắm cửa là vị trí thường xuyên tiếp xúc nhiều nhất nên dễ bị rỉ sét.

Nguyên nhân thứ 2 là do vị trí đặt tủ lạnh của chúng ta thường xuyên nằm ở các vị trí có phát sinh nhiệt độ cao và thay đổi nhiệt độ như là vị trí gần bếp nấu, vị trí hay có ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài là nguyên nhân làm phai, bong tróc lớp sơn bảo vệ để lộ ra phần kim loại, do đó tạo điều kiện lý tưởng tiếp xúc với các tác nhân gây rỉ sét. 

Hơn thế nữa việc đặt các thiết bị đi gần nguồn nhiệt cũng là nguyên nhân khiến tiền điện của bạn tăng chóng mặt hàng tháng.

rỉ sét

Hạn chế đặt tủ lạnh ở những nơi có nắng chiếu trực tiếp

Cuối cùng là Nguyên nhân thứ 3 rất ít được chúng ta để ý tới là sử dụng các dung dịch vệ sinh không phù hợp và đúng cách. Từ đó làm tổn hại đến bề mặt và thậm chí chính là tác nhân gây ra rỉ sét.

Khi sử dụng các dung dịch vệ sinh cần xem xét kỹ lưỡng thông tin liều lượng và hướng dẫn sử dụng để tránh vô tình gây tổn hại đến bề mặt và xúc tác cho việc hình thành rỉ sét.

rỉ sét

Vệ sinh không đúng cách

ARMOR chúng tôi qua quá trình nghiên cứu đã phát triển thành công loại gel tẩy rỉ hoàn toàn phù hợp và tiện dụng để các bạn có thể loại bỏ hoàn vết rỉ sét trên các thiết bị của gia đình chúng ta. Sản phẩm này vẫn giữ được những ưu điểm của Metal Rescue ngâm trước đây là hoàn toàn sạch, an toàn và không ảnh hưởng đến bề mặt hay lớp sơn của thiết bị.

Dưới là ví dụ của sử dụng Metal Rescue gel trên chiếc tủ lạnh trong nhà.

rỉ sét

 Quét lớp gel lên vết rỉ sét lâu ngày của chiếc tủ lạnh

rỉ sét

Che phủ lại để lớp gel Metal Rescue không bị khô

rỉ sét

Vết rỉ sét bị đánh tan chỉ sau 30 phút với Gel tẩy rỉ

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất, Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm ARMOR tại thị trường Việt Nam

Hotline: 0907 88 78 78 

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?