rỉ sét
Tẩy rỉ sét cho chiếc tủ lạnh lâu ngày của bạn như thế nào?
22/01/2021
Tẩy Rỉ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEL TẨY RỈ METAL RESCUE
27/01/2021
Hiện tất cả

Tết Đến Nơi Rồi! Bếp Đã Tẩy Rửa Sạch Chưa?

tẩy rửa

Bếp là nơi quan trọng không kém gì phòng khách trong ngày Tết. Nhưng khổ nỗi là ngày Tết thì kiêng kỵ không nên quét dọn, tẩy rửa nhà cửa. Nhưng nếu trước Tết chỉ tẩy rửa bằng khăn ướt cũng không thể nào khiến dàng bếp sạch và trong mới mẻ được. Hơn nữa các rỉ sét quanh bếp do một năm sử dụng cũng bám dai dẳng ở đấy. Vậy tẩy rửa như thế nào để dàng bếp của bạn trong như mới mà còn lại thơm tho trong những ngày Tết?

Quy Trình Tẩy Rửa Làm Sạch Bếp Gas Chuẩn

Vệ Sinh Kiềng Bếp

Kiềng bếp chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với đáy các loại nồi chảo nên chúng rất dễ bám dầu mỡ và bụi bẩn. Nếu để lâu ngày, các vết bẩn ngày càng bám chắc vào kiềng, làm ăn mòn và rỉ sét bộ phận này. Trong quá trình nấu nướng các thức ăn bị tràn ra ngoài và bám trên bề mặt của kiềng, lâu ngày trong không khí và nhiệt độ khiến kiềng bị rỉ sét.

TẨY RỬA

Vệ Sinh Mâm Chia Lửa

Mâm chia lửa là bộ phận hình tròn nằm ở giữa bếp để truyền lửa, đánh lửa khi đun nấu. Nếu như bộ phận này không được vệ sinh sạch sẽ, các vết bẩn bám chặt tại đó sẽ khiến quá trình đánh lửa không đều và lửa nhỏ, làm mất thời gian nấu ăn của bạn.

Tẩy rửa

Vệ Sinh Mặt Bếp Và Thân Bếp

Đa số các loại bếp gas hiện nay đều trang bị mặt bếp bằng kính nên việc vệ sinh không có gì là khó. Nhưng cũng cần phải vệ sinh đúng cách để thời gian sử dụng bếp được lâu hơn.

tẩy rửa

Những Mẹo Hay Khi Dọn Bếp

Metal Rescue Đánh Bay Rỉ Sét Bếp

Các vết rỉ sét được hình thành từ các thức ăn bám trên bề mặt cộng với nhiệt độ và độ ẩm khiến các vết rỉ lan khắp kiềng bếp hay mâm chia lửa làm giảm tuổi thọ của bếp đi.

Sử dụng dung dịch Metal Rescue ngâm kiềng bếp và mâm chia lửa sau vài tiếng cho đến 1 ngày, các vết rỉ sét sẽ tan biến mất và trả lại dàng bếp cho bạn mới mẻ.

Với nguyên lý càng hóa dung dịch Metal Rescue sẽ gáp các vết rỉ sét ra khỏi sản phẩm. Hơn nữa dung dịch Metal Rescue không hề có axit gây bỏng da khi sử dụng hay ăn mòn luôn cả bếp của bạn.

Tẩy Rỉ

DeClean Tẩy Rửa Dàng Bếp Của Bạn

Sau khi tẩy rửa các vết rỉ sét của các bộ phận chuyên dụng của bếp xong, thì hay sử dụng Declean để tẩy rửa khu bếp của bạn. Chỉ với vài giọt dung dịch Declean cùng với một chiếc khăn là mọi vết bẩn hay thức ăn bám lâu năm đều sẽ bay mất trong vòng 10 phút. Trả lại khu bếp của bạn một diện mạo mới mẻ đón Tết rồi.

Ngày nay, các hộ gia đình cũng hay sử dụng bếp từ hay bếp hồng ngoại, những loại bếp này rất dễ dàng bám dầu mỡ lên trên bề mặt kính. Nhưng chỉ dùng khăn và nước thì sẽ không lấy đi hết những lớp dầu mỡ ấy, mà ngược lại còn khiến bếp của bạn mất đi độ bóng sáng ban đầu, do lớp dầu mỡ được phủ đều khi dùng khăn lau.

Declean sẽ giúp bạn tẩy rửa được lớp dầu mỡ ấy dễ dàng, không làm lớp dầu mỡ ấy lan ra trên bề mặt bếp.

tẩy rửa tẩy rửa

Tổng Kết

Thuận Phát Hưng cung cấp cho bạn các phương pháp xử lý rỉ sét, tẩy rửa sạch sẽ mọi ngóc ngách trong khu nhà để chào đón một năm mới với thật nhiều may mắn và bình an.

Liên Hệ Để Nhận Báo Giá và Tư Vấn Chi Tiết

Hotline: 0907 88 78 78 

 

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?