tẩy rửa
Tết Đến Nơi Rồi! Bếp Đã Tẩy Rửa Sạch Chưa?
26/01/2021
rỉ sét
Rỉ Sét Từ Ô Nhiễm Trực Tiếp Do Con Người Gây Ra
03/02/2021
Hiện tất cả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEL TẨY RỈ METAL RESCUE

Tẩy Rỉ

Nhằm để các bạn sử dụng hiệu quả nhất gel tẩy rỉ Metal Rescue, Armor chúng tôi xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết áp dụng Gel lên các sản phẩm kim loại của mình nhé

Chuẩn bị:  Để đạt được kết quả tốt nhất cần loại bỏ bụi bẩn, dầu, mỡ hay bất cứ gì còn trên bề mặt. Do những yếu tố đó sẽ tác động làm thành một rào cản ngăn cản sự tiếp xúc giữa gel tẩy rỉ Metal Rescue và bề mặt kim loại. Tuy không yêu cầu làm sạch trước khi sử dụng nhưng nếu bụi bẩn và dầu mỡ được loại bỏ trước sẽ giúp cho thời gian xử lý và hiệu suất của gel tẩy rỉ Metal Rescue được cải thiện đáng kể.

gel tẩy rỉ Metal Rescue

Làm sạch bề mặt kim loại trước khi phủ lớp Gel tẩy rỉ Metal Rescue

THỰC HIỆN: Sử dụng bao tay, quét 1 lớp 1/8” gel tẩy rỉ Metal Rescue (dùng cọ, lăn hoặc chùi) lên bề mặt kim loại bị rỉ sét (1/8’’ xấp xỉ độ dày của 2 đồng xu xếp chồng mặt lên nhau). Gel sẽ đen lại sau khi lấy đi rỉ sét kim loại.

gel tẩy rỉ Metal Rescue

GÓI LẠI: Không để Gel bị khô – Gel phải còn ẩm mới có thể hoạt động tẩy rỉ sét kim loại. Để giữ Gel ẩm thì có thể sử dụng các phương pháp sau:

  •     Dùng các màng PE nhựa (màng co) có sẵn trong nhà. Nhưng kích thước phải lớn hơn phần diện tích phủ gel.
  •     Dùng màng PE nhựa bọc bao phủ lại, đảm bảo rằng tất cả các phần gel đều được bao phủ.
  •     Đảm bảo phần màng PE nhựa bao phủ phải kín khí và không còn khe hở cho không khí tiếp xúc làm khô gel tẩy rỉ Metal Rescue.

Kiểm tra phần quấn thường xuyên và đóng gói lại nếu cần nhiều thời gian tẩy rỉ sét hơn. Thời gian xử lý phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của rỉ sét kim loại :

  •   Rỉ sét nhẹ cần khoản 2 giờ
  •   Rỉ sét vừa phải đến 12 giờ
  •   Rỉ sét nặng đến 24 giờ

Nếu rỉ sét cứng đầu vẫn còn, hãy lặp lại quá trình sử dụng.

gel tẩy rỉ Metal Rescue

Bọc kín lại lớp gel tẩy rỉ Metal Rescue

LOẠI BỎ/BẢO VỆ: Sau khi đã đạt được kết quả mong muốn, hãy rửa sạch hoặc lau sạch hoàn toàn phần gel tẩy rỉ Metal Rescue. Kết quả là sạch, kim loại đã sẵn sàng để sử dụng hoặc bổ sung vào dây truyền.

Để chống lại sự trở lại của rỉ sét, sử dụng dung dịch Dry Coat ™ (để bảo quản trong nhà) hoặc tiến hành các bước tiếp theo (sơn/phủ).

gel tẩy rỉ Metal Rescue

Làm sạch lớpgel tẩy rỉ Metal Rescue sau khi tẩy đi rỉ sét

Như đã biết, sản phẩm gel tẩy rỉ Metal Rescue thân thiện với môi trường và không chứa khí độc VOC, dung môi hoặc các thành phần độc hại. Tuy nhiên, nếu chất thải độc hại hoặc chất gây ô nhiễm (một số loại dầu, sơn, kim loại nặng, vv) được đưa vào gel, hãy kiểm tra các yêu cầu xử lý trước khi thải ra môi trường.

Bảo quản: Lưu trữ gel không sử dụng trong tối đa một năm. Giữ kín và ra khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Khi sử dụng, tránh tiếp xúc với chất ô nhiễm.

Lưu ý an toàn:

  • Sử dụng găng tay. Rửa tay sau khi sử dụng. Nếu gel tiếp xúc với da, hãy rửa kỹ bằng xà phòng và nước.
  • Không được ăn.
  • Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu tiếp xúc với mắt, hãy rửa bằng nước. Nếu các triệu chứng phát triển do phơi nhiễm, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét kim loại , đừng chần chừ gọi cho Thuận Phát Hưng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?