Tẩy Rỉ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEL TẨY RỈ METAL RESCUE
27/01/2021
túi hút ẩm
8 Lợi Ích Bất Ngờ Của Túi Hút Ẩm
03/02/2021
Hiện tất cả

Rỉ Sét Từ Ô Nhiễm Trực Tiếp Do Con Người Gây Ra

rỉ sét

Sản phẩm kim loại của bạn bị rỉ sét có phải là nạn nhân của sự nhiễm bẩn do chính bạn hay không? Giải pháp tốt nhất là “Không dấu tay” là “Không rỉ sét”

Nguyên Nhân Rỉ Sét

– Nhiều khách hàng sản xuất của ARMOR bị rỉ sét trên các bộ phận kim loại giống với hình trên. Dấu ấn rỉ sét này thực sự nói với bạn là phần kim loại bị rỉ sét này của bạn là “nạn nhân” của chính bạn gây ra.

– Thông thường rất nhiều trong số chúng ta không biết rằng xử lý các bộ phận kim loại bằng tay trần có thể gây rỉ sét hoặc ăn mòn. Nhưng trong bài viết ngắn này, chúng ta sẽ săm soi chủ đề này, đồng thời mở rộng và giải thích tại sao nó lại xảy ra và cách ngăn chặn triệt để nhất.

– Về mặt kỹ thuật, rỉ sét hoặc ăn mòn là cơ chế tự nhiên mà kim loại trở về trạng thái ban đầu của nó. Điều này đòi hỏi chất dẫn điện hoặc dung dịch dẫn điện chứa chất điện phân. Chất điện phân là chất tạo ra dung dịch dẫn điện khi hòa tan trong dung môi phân cực, chẳng hạn như nước. Một nguồn lớn của các chất điện giải được lưu lại lên bề mặt một phần là do xử lý bởi chúng ta.

– “Dấu vân tay” và “mồ hôi” là một trong những đóng góp lớn nhất cho rỉ sét và ăn mòn kim loại,” Charles Phillips, nhà hóa học ARMOR giải thích: “Quá trình này thực sự khá đơn giản, các khoáng chất có trong mồ hôi, như natri, kali, canxi và magiê, được chuyển lên kim loại bằng dấu vân tay của một người. Những khoáng chất này cùng với các hóa chất có tính axit khác được tìm thấy trong mồ hôi kết hợp với độ ẩm không khí hoặc đơn giản là nước có sẵn trong bản thân mồ hôi để bắt đầu quá trình rỉ sét và ăn mòn. ”

rỉ sét

– Hợp lý mà nói thì hình thức ô nhiễm này thường thấy ở các nhà máy sản xuất nơi có điều kiện nóng và ẩm, do đó làm cho nhân viên hay công nhân đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường. Một người lao động nặng thường sẽ đổ mồ hôi 2 lít/giờ. Nhưng trong một môi trường nóng, một người sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn sản xuất trung bình 15-30 gam chất điện giải. Ngoài lượng mồ hôi tăng lên, thành phần của mồ hôi cũng thay đổi bao gồm dung dịch urê yếu, axit lactic và các chất điện giải khác.

Giải Pháp Chống Rỉ Sét

– Sự kết hợp độc hại giữa muối và axit này, được truyền qua dấu vân tay và thể hiện dưới dạng rỉ sét hay ăn mòn trên bề mặt kim loại. Tin vui là, có một giải pháp – một giải pháp mà bạn có thể không nhớ đến thường xuyên “Hãy mang vào một chiếc găng tay

– Để tránh chuyển muối, dầu, axit và các chất gây ô nhiễm khác có thể dẫn đến rỉ sét và ăn mòn, bất kỳ nhân viên hay công nhân nào trực tiếp tiếp xúc với kim loại đều phải đeo găng tay sạch, không những có thể ngăn ngừa chúng ta khỏi gây ra rỉ sét mà còn giúp bảo vệ chúng ta trong một số trường hợp xảy ra sự cố nguy hiểm.

– Do vậy, một trong số những nguyên tắc vàng trong việc phòng chống rỉ sét và ăn mòn của ARMOR chúng tôi là bất kể trong tình huống nào “Hãy mang găng tay vào” trước khi thao tác với các sản phẩm kim loại của chúng ta nhé.

rỉ sét

– Một chiếc bao tay cùng với các sản phẩm chống rỉ và tẩy rỉ của ARMOR sẽ khiến những vết rỉ sét biến mất trên bề mặt kim loại, trả lại vẽ sạch bóng mới mẻ cho kim loại như ban đầu của nó.

– Mặt khác ARMOR còn có phương pháp VCI tạo ra một loại khí ức chế không khí, độ ẩm bên ngoài môi trường tiếp xúc với bề mặt kim loại gây ra những hiện tượng rỉ sét không đáng có.

– Phương pháp VCI không như các loại chống rỉ truyền thống như dầu, nhớt,…. VCI được thẩm lên các giấy gói, các túi cho tới các màng bọc. Chúng ta rất dễ dàng đóng gói các sản phẩm kim loại và chống lại rỉ sét.

Tẩy Rỉ

Dung Dịch METAL RESCUE Tẩy Rỉ ARMOR
giấy chống rỉ

Giấy Chống Rỉ ARMOR

Túi Chống Rỉ  ARMOR

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho Thuận Phát Hưng ngay nhé, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?