giấy chống rỉ
Phân Loại Các Giấy Chống Rỉ ARMOR
26/04/2021
chất tẩy rỉ
10 Nguyên Tắc Bảo Quản Kim Loại Chống Rỉ Sét.
05/05/2021
Hiện tất cả

Phương Án Chống Rỉ Sét Tại Schlumberger

Schlumber thay đổi phương án đóng gói hàng hóa chống rỉ sét trước khi xuất khẩu hoặc trong vấn đề lưu kho giúp nâng cao dòng đời sản phẩm

Phương Pháp VCI Chống Rỉ Sét

VCI cấu tạo bởi các phân tử ion phức hợp; các phân tử đó tách ra trong bao kín, tạo thành các ion đơn lẻ dễ bay hơi hơn; khi tiếp xúc bề mặt sắt/thép các ion này tái hợp gắn kết trên bề mặt đó: hàng rào ngăn chặn ăn mòn.

Như mọi chất liệu khác, các kim loại cũng có các lỗ hổng nhỏ do sự sắp xếp của các phân tử do đó mà quá trình oxi hóa luôn có thể dễ dàng diễn ra nếu không được bảo vệ kỹ. Còn VCI thì có khả năng lấp những lỗ hổng đó bằng những ion bảo vệ ngăn ngừa quá trình ăn mòn.

Chống Rỉ Sét Cùng ARMOR

ARMOR là chuyên gia trong lĩnh vực ngăn ngừa rỉ sét và tẩy rỉ sét và thành lập từ năm 1979 tại USA. Tất cả các sản phẩm của ARMOR đều sạch sẽ, an toàn, dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua các sản phẩm của ARMOR tại Thuận Phát Hưng, chúng tôi là nhà cung cấp độc quyền của hãng từ năm 2014 đến nay. Thuận Phát Hưng đồng hàng cùng bạn tẩy rỉ sét, chống rỉ sét cho các sản phẩm kim loại tại thị trường Việt Nam, bạn sẽ không cần quá lo lắng mua nhằm các sản phẩm giả không rõ nguồn gốc.

Yếu Tố Nào Giúp Giải Quyết Ăn Mòn
ARMOR VCI  có thể giúp bạn chống rỉ sét sản phẩm suốt hai năm. Trong hơn ba mươi sáu năm hoạt động, giấy chống rỉ và màng chống rỉ của ARMOR đã được nhiều công ty trên thế giới tin tưởng và sử dụng .

Dưới đây là ba yếu tố quan trọng nhất trong quá trình sản xuất  giúp giảm ăn mòn:

      1. Phụ tùng cần được sạch sẽ và không bị ăn mòn trước khi đóng gói.

      2. Đóng gói  sản phẩm đã được làm sạch càng sớm càng tốt sau khi gia công, sản xuất.

      3. Sử dụng găng tay khi xử lý để loại bỏ các phần ăn mòn với dấu vân tay.

chống rỉ sét

Một số yêu cầu cần cân nhắc trước khi tái sử dụng bao bì vci

      1. Hãy chắc chắn rằng màng chống rỉ là hoàn toàn không có bụi bẩn, thủng, hoặc chất gây ô nhiễm khác. Một khi những yếu tố xuất hiện nên sử dụng, ARMOR VCI mới.

      2. Không được để giấy và màng VCI ở ngoài trời, hoặc trong nhà khi chưa có nhu cầu sử dụng, đảm bảo giữ giấy và màng chống rỉ VCI trong bao bì kín và không  bay hơi.

chống rỉ sét

 Các bước trên sẽ được cải thiện đáng kể tuổi thọ của các bộ phận kim loại đóng gói trong ARMOR VCI bao bì.

Kết Quả:

Cách 1 dùng Dry Coat + Màng Poly VCI: Kim loại được bảo quản kỹ càng hơn. Thời gian từ 1 năm lưu kho.

Cách 2 dùng Giấy VCI + Màng Poly VCI: Kim loại được bảo quản tối ưu nhất, lớp giấy chống ăn mòn bên trong kim loại và lớp màng VCI bên ngoài phụ trợ thêm cho lớp giấy, ngăn chặn tình trạng thấm nước. Thời gian bảo quản được lâu 2-3 năm lưu kho.

Cách 3 dùng Màng Poly VCI: Kim loại được bảo quản nhờ khí VCI trong màng, nhưng kém hơn là giấy. Thời gian bảo lưu là 1 năm.

Cách 4 dùng Dầu: Tốn thời gian và bảo quản kim loại không được lâu dẫn tới tình trạng ăn mòn kim loại.

Các Sản Phẩm Chống Rỉ Sét Của ARMOR

Các sản phẩm kim loại khi lưu kho lâu, vận chuyển xa đặc biệt là vận chuyển đường biển cần phải bảo quản các kim loại này thật tốt để tránh tình trạng kim loại bị rỉ sét dẫn đến tình trạng ăn mòn kim loại. Khiến các kim loại không thể sử dụng được nữa, làm cho chi phí của doanh nghiệp lại tăng thêm, do đó cần phải bảo quản chúng thật cẩn thận.

màng nhựa PE chống rỉ

Giấy chống rỉ sét ARMOR: có 3 loại giấy chống rỉ khác nhau tương ứng với từng loại kim loại.

  • Giấy chống rỉ A30G: Giấy chống rỉ VCI A30G sẽ phù hợp để bảo quản các các vật liệu kim loại đen & kim loại màu bao gồm: sắt, thép, gang, thau, nhôm, crôm, ni-ken, thiếc,…
  • Giấy chống rỉ MPI: Loại giấy này sẽ thích hợp sử dụng cho những kim loại quý như đồng, hợp kim nicken, đồng đỏ, đồng xám, kim loại mạ kẽm, hợp kim ni-ken,….
  • Giấy chống rỉ Waxed: Loại Waxed chuyên dùng cho các sản phẩm ở khu vực có nhiệt độ và ẩm độ cao. Giấy chống rỉ sét VCI ARMOR WAXED có phủ lớp chống nước (như sáp), có tính năng ngăn ẩm tốt hơn.

Màng và túi chống rỉ sét ARMOR: được dùng từ bao PE và thẩm thấu dung dịch VCI, giúp cho sản phẩm kim loại không bị ăn mòn.

 

Liên Hệ Để Nhận Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?