giấy chống rỉ vci
5 Cách Chống Rỉ Đơn Giản Cùng Giấy Chống Rỉ VCI
30/03/2021
chất tẩy rỉ sét
Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue Không Chứa Axit
07/04/2021
Hiện tất cả

6 Bước Sử Dụng Màng Chống Rỉ Sét VCI ARMOR

giấy chống rỉ vci

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với việc vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới nữa, để đảm bảo các sản phẩm khi xuất khẩu được nguyên vẹn hình dáng ban đầu của nó cần phải có quy cách cũng như tiêu chuẩn gói hàng. Đặc biệt là với những sản phẩm kim loại thì càng cần phải bảo quản chúng kỹ càng hơn nữa, sử dụng màng chống rỉ sét VCI của ARMOR là một trong những sản phẩm chống rỉ sét được sử dụng hàng đầu trên thị trường.

Màng Chống Rỉ Sét VCI Là Gì?

Màng chống rỉ VCI và túi chống rỉ VCI của hãng ARMOR là sản phẩm chuyên dụng được dùng trong bao gói các sản phẩm cơ khí chính xác và thiết bị, máy móc có kích thước lớn bằng kim loại. Để việc lưu kho ngắn hạn hay dài hạn cũng có thể tránh thực trạng bị rỉ sét. Màng chống rỉ VCI là bước tiến quan trọng trong việc tích hợp công nghệ chống rỉ sét vào túi PE thường. Màng chống rỉ VCI hoàn hảo trong việc bảo vệ các thiết bị sắt thép và kim loại màu khác.

 

 

Công Nghệ Chống Rỉ Sét VCI

VCI cấu tạo bởi các phân tử ion phức hợp; các phân tử đó tách ra trong bao kín, tạo thành các ion đơn lẻ dễ bay hơi hơn; khi tiếp xúc bề mặt sắt/thép các ion này tái hợp gắn kết trên bề mặt đó: hàng rào ngăn chặn ăn mòn.

Như mọi chất liệu khác, các kim loại cũng có các lỗ hổng nhỏ do sự sắp xếp của các phân tử do đó mà quá trình oxi hóa luôn có thể dễ dàng diễn ra nếu không được bảo vệ kỹ. Còn VCI thì có khả năng lấp những lỗ hổng đó bằng những ion bảo vệ ngăn ngừa quá trình ăn mòn.

 

Giấy chống rỉ VCI MPI

 

Cách Sử Dụng Màng Chống Rỉ Sét VCI

Để thiết bị của bạn được bảo quản một cách an toàn và hiệu quả nhất, chúng tôi xin lưu ý một số hướng dẫn sử dụng sản phẩm chống rỉ sét ARMOR VCI.

Với 6 lưu ý đơn giản, thiết bị của bạn sẽ được bảo quản một cách an toàn tuyệt đối với sản phẩm chống rỉ sét VCI.

  1. Sử dụng găng tay khi cầm nắm thiết bị để chống rỉ sét gây nên bởi vân tay của bạn.

giấy chống rỉ VCI

Vết rỉ sét do vân tay

giấy chống rỉ VCI

Đeo găng tay khi cầm nắm

  1. Đóng gói sản phẩm nhanh nhất có thể để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.
  2. Tránh sử dụng lại các bao bì VCI bị bẩn hoặc hư hỏng.

giấy chống rỉ VCI

Bao bì VCI bị hư hỏng

  1. Đặt sản phẩm ARMOR VCI giữa kim loại và các vật liệu bao bì có tính acidic.

giấy chống rỉ VCI

Giấy VCI được đặt ở các điểm tiếp xúc với giấy carton

  1. Nên sử dụng giấy VCI được tẩm VCI ở cả hai mặt.
  2. Niêm phong (đóng kĩ) túi nhựa hoặc đóng gói kín để đảm bảo sản phẩm của bạn được chống rỉ sét tốt nhất.

Cần giữ thiết bị của bạn sạch sẽ trước khi đóng gói.

Màng Chống Rỉ VCI Không Mang Độc Tố

Màng chống rỉ VCI là loại màng có thể tái chế được, không độc tố, không chứa nitrite và các kim loại nặng. Nếu như công ty bạn quan tâm về chính sách môi trường thì màng chống rỉ VCI có thể phần nào giúp bạn an tâm hơn vì không đi chệch hướng mục tiêu công ty. Yếu tố môi trường và sức khỏe luôn là những tiêu chí hàng đầu Armor luôn hướng tới. Mọi sản phẩm của Armor luôn quan tâm đến tính an toàn cho người sử dụng trực tiếp sản phẩm.

Tổng Kết

Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp độc quyền các sản phẩm chống tẩy rỉ sét của ARMOR trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm ARMOR khi mua tại Thuận Phát Hưng là những sản phẩm chính hãng và chất lượng.

 

Liên Hệ Để Nhận Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?