Tác Hại Của Rỉ Sét Đối Với Hoạt Động Của Doanh Nghiệp
23/10/2020
Tẩy Rỉ
Metal Rescue – Chất tẩy rỉ công nghiệp chuyên dụng dành cho doanh nghiệp
29/12/2020
Hiện tất cả

Giấy Chống Rỉ VCI – ARMOR Bảo Vệ Sản Phẩm Của Bạn

Giấy chống rỉ VCI Armor MPI

Bảo Quản Sản Phẩm Khỏi Rỉ Sét Nhờ “Giấy Chống Rỉ VCI – ARMOR”

Bảo quản hàng hóa là điều cầu thiết trong quá trình lưu kho cũng như vận chuyển, đặc biệt là các hàng hóa kim loại như sắt, thép, gang, đồng, thau, kẽm, mạ kẽm rất dễ bị rỉ sét, điều này sẽ làm hư hỏng sản phẩm. Nên để bảo quản các sản phẩm kim loại đen hay kim loại màu rất được các nhà sản xuất chú tâm, Giấy Chống Rỉ VCI của hãng ARMOR là giải pháp cho sản phẩm của bạn.

giấy chống rỉ

Giấy Chống Rỉ VCI của ARMOR được làm từ giấy kraft và được tẩm công thức VCI của hãng ARMOR dành cho việc ức chế ăn mòn đối với kim loại chứa và không chứa sắt sẽ giúp bảo quản lâu dài các kim loại này và phù hợp với các yêu cầu phòng chống rỉ sét được quy định tại các tiêu chuẩn quốc tế như MIL-PRF-3420G và JIS Z 1535 Class 2. không độc hại, an toàn cho người sử dụng và cả môi trường.

Khác với những phương pháp chống rỉ sét truyền thống như dùng dầu, mỡ bò. Giấy Chống Rỉ VCI của ARMOR sử dụng công nghệ VCI (Vapor Corrosion Inhibitors) là một hợp chất hóa học khi ngâm vào sản phẩm sẽ sinh ra một loại khí ức chế rỉ vào một không gian khép kín. Lớp phân tử vô hình này gắn với các kim loại để bảo vệ chúng khỏi rỉ sét.

ARMOR là hãng của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm về chống rỉ với các công nghệ tiên tiến với hơn 90 năm trong ngành cung cấp cách thức quản lý rỉ sét. Mang tới cho khách hàng các sản phẩm sạch nhất, dễ dàng nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho các sản phẩm kim loại trên toàn cầu.

Giấy chống rỉ là lựa chọn tối ưu nhất

Giấy chống rỉ VCI là lựa chọn tối ưu nhất trong việc bao gói các linh kiện ôtô, thép cuộn, thép dây, thép đúc, phôi thép, các thiết bị điện, bảng mạch, linh kiện xe máy và bất cứ các vật dụng bằng sắt thép khác.

Giấy chống rỉ VCI hiện đang là xu hướng thay thế  dầu, mỡ chống rỉ sét. Một số công ty luôn thanh phiền về chi phí nhân công và độ không chính xác trong thao tác quét, nhúng dầu mỡ các thiết bị cơ khí của mình. Trở ngại này còn là nguy cơ khi các sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu – thị trường khó tính trong quy trình kiểm tra gắt gao độ độc hại của lớp dầu mỡ.

giấy chống rỉThí nghiệm giấy chống rỉ sét VCI so với không sử dụng trong môi trường nước

Lý do nên chọn giấy chống rỉ sét của Armor:

Vậy tại sao giấy chống rỉ VCI của Armor lại được tin dùng hơn cả? Đó là vì Armor đã khôn khéo sử dụng phương pháp độc quyền tẩm VCI vào cả 2 mặt giấy  giúp nhân đôi khả năng chống rỉ sét và cả ngăn ngừa việc sử dụng nhầm mặt giấy. Thêm vào đó, giấy chống rỉ tiện dụng cho cả những thiết bị kích thước lớn có thiết kế rỗng khó bảo vệ được. Khi đấy, việc sử dụng giấy chống rỉ nhét bên trong sẽ giúp VCI tỏa đều cả 2 mặt bảo vệ rỉ sét tối ưu hơn. Hơn hết giấy chống rỉ VCI còn có thể sử dụng trong 36 tháng trong điều kiện lý tưởng.

giấy chống rỉ giấy chống rỉ giấy chống rỉ giấy chống rỉ

Thông Số Giấy Chống Rỉ VCI

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Trọng lượng chuẩn khi hoàn tất (24″x36″x500):       36.0 (+/-) 5%

Kiểm tra độ bục Mullen:                                            30 psi (+/-) 8 psi

Kiểm tra độ xé Elmendorf

Theo hướng máy:                                                     45g/ply (+/-) 8

Theo hướng chéo máy:                                            53g/ply (+/-) 8

Độ ẩm:                                                                      9.0% (+/-) 4%

Khối lượng hoạt chất tối thiểu:                                 0.6 gam/sq. ft

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:

090 868 5673 – Mr. Tú

Xem Thêm Các Bài Liên Quan

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?