Những sự thật về rỉ sét kim loại mà bạn chưa biết
23/10/2020
Giấy chống rỉ VCI Armor MPI
Giấy Chống Rỉ VCI – ARMOR Bảo Vệ Sản Phẩm Của Bạn
22/12/2020
Hiện tất cả

Tác Hại Của Rỉ Sét Đối Với Hoạt Động Của Doanh Nghiệp

Sự rỉ sét của một bánh răng trong dây chuyền sản xuất

Rỉ sét là một nguyên nhân gây ra tốn kém hàng tỷ đô la mỗi năm cho các công ty. Một nghiên cứu của NACE International (Hiệp hội các Kỹ thuật chống rỉ sét Quốc tế) cho biết chi phí trực tiếp của vấn đề rỉ sét ở Hoa Kỳ là 276 tỷ đô la (3,1% GDP).

Do những thách thức này, các công ty sản xuất và chế tạo kim loại cần phải thực hiện các biện pháp giảm thiểu các chi phí do rỉ sét gây ra một cách hiệu quả. Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, nguồn tài nguyên phải được tiêu thụ một cách hợp lý. Các giải pháp phòng ngừa rỉ sét phải được tiến hành triệt để trong quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển các sản phẩm kim loại.

Rỉ sét phá hoại công ty của bạn như thế nào?

 • Ảnh hưởng trực tiếp đến dây chuyền lắp ráp của công ty, gây ra công việc bị trì trệ, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 • Tăng chi phí giải quyết các phế liệu, gây ra sự chậm trễ trong sản xuất, gây lo ngại về sức khỏe và sự an toàn

Khi một vấn đề rỉ sét xảy ra, doanh nghiệp phải đối mặt với các chi phí sau:

Chi phí nhân công
 • Giải quyết sự phàn nàn của khách hàng về vấn đề rỉ sét.
 • Doanh nghiệp phải lên kế hoạch về các giải pháp kỹ thuật để xác định nguyên nhân chính gây ra sự rỉ sét. Ngoài ra, doanh nghiệp lại phải mất thời gian lên kế hoạch xử lý phế liệu, bổ sung các bộ phận hoặc tái sản xuất. Hơn nữa, còn phải cung cấp cho khách hàng về các kế hoạch hành động và giải quyết các vấn đề rỉ sét.
 • Để loại bỏ các rỉ sét khỏi nguyên vật liệu.
Chi phí vận chuyển / tiếp nhận
 • Nhà sản xuất phải chịu chi phí vận chuyển sản phẩm bị từ chối trở lại cơ sở của mình cũng như chi phí để đưa sản phẩm đến khách hàng sau khi đã khắc phục tình trạng rỉ sét hoặc sản phẩm mới.
Chi phí vật liệu
 • Có những chi phí đáng kể trong các vật liệu cần thiết để khử rỉ kim loại hoặc trong vật liệu để tạo ra sản phẩm mới.
 • Chi phí đóng gói bổ sung để vận chuyển nguyên liệu cho khách hàng.
Chi phí cơ hội
 • Một sự cân nhắc hiếm hoi là chi phí cơ hội bị mất phát sinh làm giới hạn khả năng của nhà sản xuất để sản xuất các bộ phận cho các khách hàng khác trong cuộc khủng hoảng này.
 • Ngoài ra, chi phí cơ hội bị mất cho hoạt động hoặc kỹ thuật để làm việc cho các dự án mới.
Chi phí danh tiếng
 • Có lẽ chi phí lớn nhất là thiệt hại cho danh tiếng của công ty bạn.
 • Toàn bộ công ty và thương hiệu đều chịu đựng vấn đề rỉ sắt liên quan đến sự tin tưởng, danh tiếng và sự tự tin của khách hàng trong khả năng của công ty để phục vụ họ.

May mắn thay cho khách hàng của chúng tôi, ARMOR đã cung cấp các giải pháp quản lý ăn mòn rỉ sét cho các ngành công nghiệp trên toàn cầu trong hơn 35 năm. ARMOR được định vị để cung cấp cho bạn các công cụ và hỗ trợ cho nhu cầu quản lý rỉ sét và ăn mòn của bạn. “Chúng tôi không chỉ bảo vệ kim loại của bạn, chúng tôi bảo vệ danh tiếng của bạn.”

Để xử lý và phòng ngừa tác hại của rỉ sét, ARMOR chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các dòng sản phẩm sau:

 

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

Hotline: 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?