Giấy chống rỉ VCI Armor MPI
Giấy Chống Rỉ VCI – ARMOR Bảo Vệ Sản Phẩm Của Bạn
22/12/2020
Tẩy Rửa Declean
Sạch Bóng Nhà Cửa Cùng Chất Tẩy Rửa DeClean
04/01/2021
Hiện tất cả

Metal Rescue – Chất tẩy rỉ công nghiệp chuyên dụng dành cho doanh nghiệp

Tẩy Rỉ

Chống Lại Rỉ Sét Bằng Phương Pháp Tẩy Rỉ An Toàn

Rỉ sét máy móc trong quá trình vận hành và sản xuất là điều luôn phải đối mặt của các doanh nghiệp. Để khắc phục tình trạng rỉ sét máy móc và linh kiện, các doanh nghiệp phải tốn kém không ít thời gian, công sức và chi phí. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng rỉ sét này một cách tiết kiệm và tối ưu nhất? Metal Rescue – chất tẩy rỉ công nghiệp chuyên dụng dành cho doanh nghiệp sản xuất.

Thời tiết thất thường khiến nhiệt độ cũng thay đổi thường xuyên, chính là nguyên nhất lớn nhất dẫn đến tình trạng oxy hóa, gây ra những vết rỉ sét trên các chi tiết, linh kiện máy móc bằng kim loại trong quá trình vận hành sản xuất. Có thể nói, rỉ sét không hề bỏ qua bất cứ vật dụng nào làm bằng kim loại, chính vì thế, những sản phẩm bằng kim loại do công ty bạn sản xuất cũng có khả năng bị rỉ sét cao trong quá trình lưu kho hay vận chuyển.

 

Chất Tẩy Rỉ

 

Tẩy Rỉ Không Còn Khó Khăn Nhờ Metal Rescue

Việc tẩy rỉ sét rất tốn thời gian, khó nhọc và đôi khi còn vắt kiệt công sức của đội ngũ nhân công. Trên thực tế, có nhiều phương pháp tẩy rỉ khác nhau như lau chùi, chà nhám, đánh bóng hay sử dụng các chất ăn mòn và hóa chất độc hại. Điều này không chỉ ảnh hưởng nhiều đến chi phí doanh nghiệp mà còn gây tác động trực tiếp đến sức khỏe của công nhân. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi “Mình có nên dùng biện pháp tối ưu hơn về tất cả các khía cạnh thời gian, công sức, chi phí mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân?”. Câu trả lời hoàn hảo nhất chính là Giải pháp Armor với Metal Rescue – sản phẩm chất tẩy rỉ chuyên dụng dành cho công nghiệp.

Chất Tẩy Rỉ

Với Metal Rescue, bạn có thể linh hoạt tẩy rỉ trong mọi trường hợp, từ linh kiện nhỏ đến các máy móc có kích thước lớn; từ những chi tiết có thể tháo lắp, đến những vị trí không thể tháo rời. Bởi chất tẩy rỉ công nghiệp Metal Rescue có 2 loại: dung dịch Metal Rescue và Gel Metal Rescue. Cả hai công thức đều được sản xuất trên nền nước thân thiện với môi trường và không chứa các chất axit, kiềm hay dung môi độc hại gây ăn mòn, rất phù hợp để tẩy rỉ sét sắt, thép.

Những sản phẩm và máy móc của công ty bạn luôn bị rẻ sét sau một thời gian sản xuất, mỗi lần tẩy rỉ sét đều phải tốn kém rất nhiều thời gian, chi phí nhân công, làm ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất. Thậm chí có những vét rỉ sét với tình trạng nghiêm trọng, bạn phải tốn chi phí gấp nhiều lần để tẩy rỉ sét từ đơn vị thứ 3. Nhưng với Metal Rescue, bạn có thể tẩy rỉ sét ngay tại cơ sở của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm công sức và chi phí rất nhiều lần bằng những bước thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Có thể nói Metal Rescue là chất tẩy rỉ công nghiệp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp đang ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Chất Tẩy Rỉ

Đặc biệt, chất tẩy rỉ công nghiệp Metal Rescue rất thân thiện với môi trường, an toàn sinh học, không bắt cháy, không khói và hiệu quả trong tẩy rỉ sét. Hơn nữa, dung dịch Metal Rescue còn có thể tiếp túc trực tiếp với da mà không xảy ra bất kỳ vấn đề gì cho bạn. Bạn có thể không cần tới bao tay khi sử dụng vì Metal Rescue “Rất an toàn”.

Và chính vì được sản xuất trên nền nước nên trong suốt quá trình tẩy rỉ sét, chất tẩy rỉ Metal Rescue hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tính năng, đặc tính máy móc hay biến đổi các vật liệu đi kèm vật dụng cần tẩy rỉ như cao su, nhựa cứng, nhựa dẻo, nhựa tổng hợp hay quần áo.
Để phát huy tối đa hiệu quả khả năng tẩy – chống rỉ, bạn có thể kết hợp sử dụng Metal Rescue với các sản phẩm khác như dung dịch tẩy rửa Declean LEII để quá trình tẩy rỉ nhanh chóng hơn và các sản phẩm của Armor như giấy chống rỉ VCI, màng chống rỉ PE VCI, … để ngăn ngừa rỉ sét quay trở lại.

Metal Rescue – Chất tẩy rỉ công nghiệp chuyên dụng hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp của bạn khi có thể tối ưu khả năng tẩy rỉ một cách tốt nhất mà lại tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công. Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy rỉ sét cho các sản phẩm hoặc máy móc tại nhà máy của mình, hãy liên hệ ngay với Thuận Phát Hưng – Armor Việt Nam để được báo giá sản phẩm tốt nhất!

 

Bài Viết Tham Khảo

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?