chống rỉ sét
2 Phương Pháp Chống Rỉ Sét Hiệu Quả
Tháng Bảy 13, 2021
tẩy rỉ sét
Rỉ Sét Kim Loại Và Cách Tẩy Rỉ Sét Hiệu Quả
Tháng Bảy 20, 2021
Hiện tất cả

Chống Rỉ Sét Kim Loại Tiết Kiệm Nhiều Chi Phí

chống rỉ sét

Rỉ Sét Là Gì?

Rỉ sét là kẻ thù tàn phá và gây ra tốn kém khi phải tẩy rỉ kim loại, có thể tàn phá các kim loại theo nhiều cách. Chống rỉ sét sẽ giúp cho các kim loại và dây chuyền lắp ráp được bảo vệ an toàn, tránh tình trạng các sản phẩm kim loại bị rỉ sét dẫn đến việc khách hàng từ chối không hàng. Khiến cho làm tăng chi phí phế liệu, trì hoãn sản xuất, gây ra các mối lo ngại về sức khỏe và an toàn của con người kể cả máy móc. 

chống rỉ sét

Trên thực tế, một nghiên cứu của NACE International (Hiệp hội các kỹ sư ăn mòn quốc tế) công bố rằng chi phí ăn mòn trực tiếp ở Mỹ là 276 tỷ đô la (3,1% Tổng sản phẩm quốc nội)

Phương Pháp Chống Rỉ Sét

Ngày nay, phương pháp chống rỉ sét VCI được nhiều nhà máy tin dùng và được đưa vào các giấy bao bì và màng PE cho tới các túi PE,…. nhằm phục vụ cho nhu cầu đóng gói bảo quản các kim loại trước tác nhân của môi trường như không khí, độ ẩm,… dẫn đến tình trạng rỉ sét ở trên các kim loại. Việc bảo vệ các sản phẩm làm từ kim loại khỏi bị rỉ sét và ăn mòn trong quá trình xử lý, lưu kho và vận chuyển sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn là phải tẩy rỉ sét chúng.

VCI chống rỉ sét do ức chế quá trình ăn mòn điện hóa bằng cách tạo nên một lớp mỏng bảo vệ trên bề mặt kim loại . Lớp bảo vệ này siêu nhỏ và không ảnh hưởng đến kim loại, không cần phải loại bỏ lớp VCI này sau khi lấy ra khỏi bao bì đóng gói.

màng nhựa PE chống rỉ

– Công nghệ nano VCI chống rỉ sét sử dụng các ion được tẩm trên bao bì để gây ức chế sự ăn mòn, chống rỉ sét cấp phân tử khí.

– Những hợp chất phân tử này sẽ bám chặt vào bề mặt kim loại tạo thành một lớp màng ngăn cản không cho oxi tiếp xúc với kim loại từ đó quá trình oxit hóa không thể xảy ra.

– Công nghệ chống rỉ sét nano VCI hoạt động theo 3 cơ chế song song nên chống được rỉ sét ở kim loại

Những Yếu Tố Tiết Kiệm Khi Chống Rỉ Sét Kim Loại

Một số yếu tố góp phần vào chi phí ăn mòn và rỉ sét. Khi sự cố ăn mòn xảy ra, các yếu tố sau là:

  • Chi phí nhân công
  • Chi phí vận chuyển / nhận hàng
  • Chi phí vật liệu
  • Chi phí cơ hội
  • Chi phí danh tiếng

Một Số Sản Phẩm Chống Rỉ Sét Của ARMOR

Giấy chống rỉ sét VCI Armor là loại giấy bao gói chống rỉ đạt tiêu chuẩn toàn cầu dành cho kim loại màu và kim loại đen. Điều đặc biệt giúp giấy chống rỉ sét VCI Armor hoạt động hiệu quả và được tin dùng hơn các sản phẩm giấy cùng loại khác trên thị trường chính là chúng được tẩm hợp chất ức chế ăn mòn (VCI) vào cả 2 mặt của tờ giấy, từ đó giúp ngăn ngừa hiện tượng oxi hóa, ăn mòn trên bề mặt sản phẩm kim loại cần được bảo vệ. Hơn thế nữa với việc hoạt động theo 3 cơ chế sẽ giúp kéo dài thời gian chống rỉ lên tới 3 năm.

giấy chống rỉ VCI

Màng chống rỉ PE VCI được tẩm VCI từ các hạt nhựa PE, từ đó, doanh nghiệp sản xuất dùng các hạt PE sản xuất ra màng với những quy cách khác nhau. Hoạt động với cơ chế tương tự giấy chổng rỉ VCI Armor, khi bao bọc sản phẩm, các hạt phân tử VCI khuếch tán vào không khí và bám lên bền mặt sản phẩm kim loại, giúp ngăn chặn sự oxi hóa và ăn mòn.

Tổng Kết

Thật may mắn cho khách hàng của chúng tôi, ARMOR đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc ngăn ngừa rỉ sét và tẩy rỉ sét. Chúng tôi tin rằng phòng chống rỉ sét phải sạch sẽ, an toàn và dễ sử dụng và chúng tôi cam kết sử dụng chất ức chế ăn mòn hơi (VCI) còn gọi là ARMOR VCI Nanotechnology®. 

Thuận Phát Hưng kết hợp VCI của mình với các vật liệu như giấy và màng poly để tạo ra các vật tư đóng gói bảo vệ kim loại và các bộ phận kim loại khỏi bị gỉ và ăn mòn. ARMOR giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức và chúng tôi không chỉ bảo vệ các bộ phận kim loại của bạn; chúng tôi bảo vệ danh tiếng của bạn và điều đó là vô giá.

Hotline: 0907 88 7878

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *