chống rỉ sét
Chống Rỉ Sét Kim Loại Tiết Kiệm Nhiều Chi Phí
15/07/2021
túi chống rỉ sét
Màng Hay Túi Chống Rỉ Sét Kim Loại
22/07/2021
Hiện tất cả

Rỉ Sét Kim Loại Và Cách Tẩy Rỉ Sét Hiệu Quả

tẩy rỉ sét

Hầu hết các kim loại sử dụng lâu ngày hoặc bảo quản không đúng cách trong quá trình lưu kho đa phần đều sẽ bị rỉ sét do các tác nhân của môi trường. Vậy đâu là cách để chống lại rỉ sét, ARMOR đã cho ra đời chất tẩy rỉ sét Metal Rescue, giúp loại bỏ mọi bất kỳ vết rỉ sét nào.

Ăn Mòn Kim Loại Là Gì?

Kim loại để bên ngoài môi trường sẽ chịu tác động từ oxy, độ ẩm hay nhiệt độ. Mỗi một tác nhân tiếp xúc với kim loại sẽ sinh ra một dạng ăn mòn khác nhau. Có hai dạng ăn mòn phổ biến là ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa.

Ăn mòn hóa học: Là sự ăn mòn kim loại do tác dụng đơn thuần của phản ứng hoá học giữa vật liệu kim loại với môi trường xung quanh có chứa chất xâm thực (O2, S2, Cl2,…) Hay nói cách khác là quá trình ăn mòn hoá học xảy ra trong môi trường khí và trong các môi trường các chất không điện ly dạng lỏng (chủ yếu là ăn mòn các thiết bị, ống dẫn các nhiên liệu lỏng lẫn các hợp chất sunfua,… Các chất không điện ly : Brôm lỏng, lưu huỳnh nóng chảy, dung môi hữu cơ như benzen, nhiên liệu lỏng : dầu hoả, xăng, dầu khoáng…

Ăn mòn điện hóa: Là quá trình xảy ra khi kim loại tiếp xúc với môi trường điện phân tức là môi trường dẫn điện (chú ý người ta gọi : dung dịch chất điện ly còn gọi là chất điện giải). Ăn mòn điện hoá là sự ăn mòn do phản ứng điện hoá xảy ra ở hai vùng khác nhau trên bề mặt kim loại. Quá trình ăn mòn điện hoá có phát sinh dòng điện tử chuyển động trong kim loại và dòng các ion chuyển động trong dung dịch điện ly theo một hướng nhất định từ vùng điện cực này đến vùng điện cực khác của kim loại).

chống rỉ sét

Nguyên Nhân Gây Ra Ăn Mòn Kim Loại 

Đa phần các kim loại chúng ta đang sử dụng sẽ xảy ra tình trạng ăn mòn điện hóa nhiều hơn là ăn mòn hóa học. Dưới đây là nguyên nhân xảy ra tình trạng ăn mòn điện hóa ở kim loại.

Các kim loại để trong môi trường thường sẽ tiếp xúc với không khí và độ ẩm, dẫn đến quá trình rỉ sét kim loại diễn ra. Lúc này, quá trình oxy hóa khử sẽ sinh ra, trong đó các kim loại bị ăn mòn bởi tác dụng của các dung dịch chất điện ly và tạo nên dòng electron chuyển dời từ cực âm sang cực dương. Khiến kim loại sẽ có những lỗ nhỏ trên bề mặt kim loại.

Chất Tẩy Rỉ Sét Metal Rescue Loại Đánh Bay Rỉ Sét

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue của hãng ARMOR là dòng sản phẩm tẩy rỉ sét dành cho kim loại như sắt, đồng, chì, kẽm,…. kể cả inox cũng có thể sử dụng. ARMOR là một hãng chuyên về các dòng sản phẩm tẩy rỉ sét và chống rỉ sét cho kim loại của Hoa Kỳ. Được hầu hết các nhà xưởng tin dùng trên toàn thế giới.

Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp sản phẩm của ARMOR độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh vì đã hợp tác được với hãng từ năm 2014 đến nay, Thuận Phát Hưng vui mừng vì mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng của ARMOR.

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue có 2 loại phù hợp cho mọi bề mặt rỉ sét trên kim loại, dùng là kim loại lớn khó tháo rời cho tới các kim loại nhỏ.

tẩy rỉ sét

Dạng Gel Tẩy Rỉ Sét

tẩy rỉ sét

Dạng Dung Dụng Tẩy Rỉ Sét

 

Liên Hệ Thuận Phát Hưng Để Nhận Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?