chống rỉ sét
VCI Và Gói Hút Ẩm Chống Rỉ Sét Khác Nhau Như Thế Nào?
24/06/2021
chống rỉ sét
Thép Cũng Cần Chống Rỉ Sét
06/07/2021
Hiện tất cả

Xử Lý Con Quay Spinner Bị Rỉ Sét Kim Loại

rỉ sét kim loại

Khi Các Con Quay Spinner Bị Rỉ Sét Kim Loại

Ngày nay, con quay Spinner đã trở thành món đồ chơi phổ biến mà có thể bắt gặp ở khắp nơi. Tuy nhiên trong quá trình bảo quản những con quay Spinner này rất dễ xảy ra rỉ sét kim loại. Do vậy chúng sẽ bị chậm, giảm chất lượng và có thể chúng ta phải bỏ đi các món đồ chơi yêu thích này.

Spinner là loại đồ chơi quay  thăng bằng trên tay, có kích thước nhỏ. Cấu trúc của Spinner gồm 2,3 hay nhiều cánh gắn xung quanh một cấu trúc quay có ổ bi. Với nhiều thiết kế, màu sắc, chất liệu khác nhau thì khi được xoay Spinner sẽ có nhiều hình dáng đẹp mắt.

Trò chơi này được phát minh ra vào năm 1992 với mục đích giúp hạn chế những thói quen xấu hàng ngày như là cắn móng tay, rung đùi, làm giảm căng thẳng, cân bằng cảm xúc… Dần dần, thú chơi Spinner được nhiều người hưởng ứng.

Ở Việt Nam, thú chơi Spinner này chỉ mới bắt đầu khoảng cuối năm 2016, tuy nhiên đã lan ra và nhanh chóng phát triển thành một trào lưu thú vị.

rỉ sét kim loại

Trào lưu con quay Spinner

Điểm thú vị của món đồ chơi này là phải làm sao cho Spinner quay được càng lâu càng tốt. Spinner có thời gian trung bình là 40 giây đến vài phút cho mỗi lần xoay. Trên các trang mạng xã hội, nhiều bạn đã chia sẻ những hình ảnh, video trải nghiệm đồ chơi mới này, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm làm sao để Spinner quay được lâu nhất.

Tùy vào chất liệu, thiết kế, số lượng của cánh mà các loại con quay Spinner giá khác nhau. Mức giá có thể giao động từ vài chục, một trăm nghìn, thậm chí lên đến vài triệu đồng hoặc cao hơn.

rỉ sét kim loại

Những Spinner đẹp và đắt

Rất nhiều bạn sở hữu những bộ sưu tập rất nhiều Spinner đẹp và đắt đỏ. Nhưng trong quá trình bảo quản trong môi trường hàng ngày rất dễ dẫn tới hiện tượng bị rỉ sét khiến những Spinner mất đi vẻ đẹp vốn có và quay rất chậm do ma sát bề mặt bị rỉ sét kim loại gây ra.

Làm Sao Tẩy Đi Rỉ Sét Kim Loại Trên Các Con Quay Spinner

Có thể các bạn sẽ tìm đến các phương pháp tẩy rỉ sét kim loại phổ biến như soda, coca, kem đánh răng, dung dịch Rp và hơn thế nữa là dùng acid để tẩy đi các vết rỉ này. Tuy nhiên trong quá trình xử lý rỉ sét kim loại lại vô tình làm hư hỏng đi các bộ phận khác và đặc biệt là vẻ đẹp của các Spinner. Đặc biệt là lớp sơn, nhựa hay kim loại khác cấu thành.

rỉ sét kim loại

Nắm bắt được nhu cầu đó, với ARMOR đã có biện pháp khắc phục rỉ sét kim loại hữu ích nhờ vào dung dịch tẩy rỉ sét kim loại Metal Rescue. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gia tăng số lượng các Spinner của mình trong bộ sưu tập của mình mà hoàn toàn không phải lo lắng bận tâm về vấn đề rỉ sét kim loại nữa.

Metal Rescue Dung Dịch Tẩy Rỉ Sét Kim Loại

Dung dịch Metal Rescue dạng chất lỏng rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần rót dung dịch tẩy rỉ sét kim loại này ra chậu, thau và ngâm Spinner vào trong. Chỉ trong vài giờ chờ đợi, những lớp rỉ sét kim loại đã được loại bỏ hoàn toàn nhờ phương pháp càng hóa kim loại, chất tẩy rỉ sét kim loại Metal Rescue sẽ gấp các bề mặt bị rỉ ra khỏi Spinner, trả lại vẻ sáng bóng lúc đầu của chúng.

rỉ sét kim loại

 

Để hiểu được rõ hơn các bước thực hiện với chất tẩy rỉ sét kim loại Metal Rescue hãy cùng xem video sau:

Video hướng dẫn tẩy rỉ sét kim loại cho con quay Spinner

 

Và nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét kim loại hãy gọi cho Thuận Phát Hưng,

chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?