gel tẩy rỉ
Gel Tẩy Rỉ Metal Rescue
12/03/2021
chất tẩy rỉ sét
Chất Tẩy Rỉ Sét Bản Lề Hay Chi Tiết Kim Loại Có Kích Thước Nhỏ
24/03/2021
Hiện tất cả

Tẩy Rỉ Sét Trên Thanh Inox Bằng Metal Rescue

tẩy rỉ sét

Cách tẩy rỉ sét trên thanh inox bằng Metal Rescue sau đây sẽ giúp bạn đánh bật lớp rỉ sét trên bề mặt. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về điều này nhé.

Định Nghĩa Inox

Inox hay còn được gọi là thép không rỉ (stainless steel) là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó rất ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

Nguyên Nhân Gây Ra Ăn Mòn Kim Loại 

Đa phần các kim loại chúng ta đang sử dụng sẽ xảy ra tình trạng ăn mòn điện hóa nhiều hơn là ăn mòn hóa học. Dưới đây là nguyên nhân xảy ra tình trạng ăn mòn điện hóa ở kim loại.

Các kim loại để trong môi trường thường sẽ tiếp xúc với không khí và độ ẩm, dẫn đến quá trình rỉ sét kim loại diễn ra. Lúc này, quá trình oxy hóa khử sẽ sinh ra, trong đó các kim loại bị ăn mòn bởi tác dụng của các dung dịch chất điện ly và tạo nên dòng electron chuyển dời từ cực âm sang cực dương. Khiến kim loại sẽ có những lỗ nhỏ trên bề mặt kim loại.

Tẩy Rỉ Sét Inox Bằng Metal Rescue

Metal Rescue Là Gì?

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue của hãng ARMOR là dòng sản phẩm tẩy rỉ sét dành cho kim loại như sắt, đồng,… cũng có thể sử dụng. ARMOR là một hãng chuyên về các dòng sản phẩm tẩy rỉ sét và chống rỉ sét cho kim loại của Hoa Kỳ. Được hầu hết các nhà xưởng tin dùng trên toàn thế giới.

Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp sản phẩm của ARMOR độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh vì đã hợp tác được với hãng từ năm 2014 đến nay, Thuận Phát Hưng vui mừng vì mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng của ARMOR.

Cách Tẩy Rỉ Sét Trên Inox

Cách thanh inox tuy được gọi là thép không rỉ nhưng vẫn xuất hiện tình trạng các lớp oxy bám trên bề mặt các thanh inox khiến các lớp inox mất đi vẻ sáng bóng và không thể hàn các thanh inox lại với nhau được.

Các bước sau đây sẽ giúp các bạn tẩy được lớp rỉ sét trên inox chỉ đơn giản với chất tẩy rỉ sét Metal Rescue.

 

tẩy rỉ sét

Thanh inox bị rỉ sét

 

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn trên các thanh inox bị rỉ sét.

Bước 2: Ngâm thanh inox bị rỉ sét vào dung dịch chất tẩy rỉ sét Metal Rescue. Thời gian ngâm phụ thuộc vào mức độ rỉ sét trên thanh inox.

 

tẩy rỉ sét

Ngâm thanh inox bị rỉ sét với Metal Rescue

 

Bước 3: Rửa lại với nước và dùng tấm vài mềm lau sơ qua.

tẩy rỉ sét

Rửa và lâu sạch thanh inox

 

Bề mặt inox ở phần ngâm với chất tẩy rỉ sét Metal Rescue đã biến mất.

 

tẩy rỉ sét

Thanh inox sau khi tẩy rỉ sét bằng metal rescue

 

Do rỉ sét đã ăn mòn bề mặt inox nên chất tẩy rỉ sét Metal Rescue chỉ giúp làm cho lớp rỉ sét đó bong ra chứ không thể làm nó trở lại sáng bóng như lúc ban đầu. Vì vậy việc bảo quản sản phẩm để chống rỉ sét rất quan trọng trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Các bạn có thể tham khảo Bộ sản phẩm chống rỉ sét ARMORthương hiệu nổi tiếng của Mỹ.

Nếu thanh inox của bạn bị rỉ sét tương tự như trường hợp trên hãy liên hệ với mình nhé, mình sẽ giúp bạn xử lý dứt điểm chúng.

 

Liên Hệ Thuận Phát Hưng Để Nhận Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?