chống rỉ sét
Cách Thức Hoạt Động Chống Rỉ Sét Của Công Nghệ Nano VCI
24/05/2021
tẩy rỉ sét
Phương pháp sử dụng chất tẩy rỉ độc đáo
03/06/2021
chống rỉ sét
Cách Thức Hoạt Động Chống Rỉ Sét Của Công Nghệ Nano VCI
24/05/2021
tẩy rỉ sét
Phương pháp sử dụng chất tẩy rỉ độc đáo
03/06/2021
Hiện tất cả

Tiết Kiệm Chi Phí Khi Sử Dụng Phương Pháp Chống Rỉ Sét VCI

Nếu bạn xử lý tình trạng rỉ sét ở bề mặt kim loại thì mỗi năm bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 45,000USD chi phí từ nhân công, xử lý dầu thải, khắc phục rỉ sét. Mà không cần phải lo lắng về vấn đề sản phẩm lưu kho hay xuất đi các nước khác.

Phương Pháp Chống Rỉ Sét Truyền Thống

Thông thường để bảo quản các kim loại các nhà xưởng sẽ sử dụng dầu, mỡ để bôi lên khắp kim loại nhằm ngăn chặn rỉ sét. Nhưng phương pháp này lại không hiểu quả và mang lại rất nhiều chi phí cho công ty, các đối tác cũng mất nhiều thời gian để rửa lớp dầu quanh kim loại thẩm chí còn phải dùng chất chuyên dụng để tẩy rửa lớp dầu đó.

chống rỉ sét

Phương Pháp Chống Rỉ Sét VCI 

VCI (Vapor Corrosion inhibitors) là một hợp chất hóa học có tác dụng làm ức chế và ngăn chặn sự ăn mòn, chống rỉ sét trong không khí trên bề mặt kim loại.

Công nghệ nano VCI sử dụng các ion được tẩm trên bao bì để gây ức chế sự ăn mòn, chống rỉ sét cấp phân tử khí.

Những hợp chất phân tử này sẽ bám chặt vào bề mặt kim loại tạo thành một lớp màng ngăn cản không cho oxi tiếp xúc với kim loại từ đó quá trình oxit hóa không thể xảy ra. 

Vì Sao Phương Pháp VCI Lại Chống Rỉ Sét Ở Kim Loại?

Rỉ sét (hay gỉ sét) là sắt bị oxy hóa. Rỉ sét được hình thành do sắt kết hợp với oxy khi có mặt nước hoặc không khí ẩm. Trên bề mặt sắt thép bị rỉ hình thành những lớp vảy rất dễ vỡ, thường có màu nâu, nâu đỏ hoặc đỏ.

Vì vậy, công nghệ chống rỉ sét nano VCI giúp ngăn chặn các tác nhân từ bên ngoài như hơi ẩm, nước, không khí tác động trực tiếp lên bề mặt các kim loại. Phương pháp VCI sẽ phủ quanh kim loại một màng chắc kiên cố bảo vệ kim loại khỏi rỉ sét.

Các Sản Phẩm Được Ứng Dụng Phương Pháp Chống Rỉ Sét VCI

Để sử dụng được công nghệ nano VCI này, các nhà sản xuất sẽ ngâm thẩm dung dịch này vào các sản phẩm bao bì như giấy và màng để dễ sử dụng đóng gói bảo quản sản phẩm kim loại.

Giấy Chống Rỉ Sét: Giấy chống rỉ sét VCI sẽ phù hợp để bảo quản các các vật liệu kim loại đen & kim loại màu bao gồm: sắt, thép, gang, thau, kẽm và mạ kẽm và cả các kim loại quý như vàng, bạc, đồng,…..

giấy chống rỉ VCI

Màng Chống Rỉ Sét: được thẩm thấu qua các lớp màng nhựa PE hay được cắt thành túi, nhằm dễ dàng đóng gói các sản phẩm. Dạng cuộn có quy cách như sau:

  • Quy cách:
    • Armor Poly® VCI Sheeting, 274″W x 80’L x 0.1’T,  18kg Blue,  1 Roll
    • Armor Poly® VCI Sheeting, 200″W x 111’L x 0.1’T, 18kg Blue, 1 Roll
    • Armor Poly® VCI Sheeting, 92″W x 240’L x 0.1’T,  18kg Blue,  1 Roll

Bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho Thuận Phát Hưng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.