rỉ sét kim loại
Rỉ Sét Kim Loại Gồm Những Loại Nào?
11/01/2021
chất tẩy rỉ sét
Tác hại của việc sử dụng hoá chất tẩy rỉ sét kim loại không an toàn
20/01/2021
Hiện tất cả

Tẩy rỉ sét đồ dùng gia đình dễ dàng hiệu quả và rất an toàn với dung dịch Metal Rescue

rỉ sét

Rỉ sét kim loại là điều không thể nào tránh được sau một thời gian dài sử dụng, các đồ dùng trong khu bếp của bạn sẽ xuất hiện hiện tượng rỉ khiến các nồi, niêu, xoong, chảo bị đen và tạo các vết rỉ sét khó có thể tẩy rửa được. Nếu không xử lý kịp thời rỉ sét sẽ “lây lan” làm đồ dùng nhà bạn bị kém chất lượng thậm chí không thể sử dụng và phải tốn kém chi phí nhiều để trang bị mới lại cho gia đình chúng ta.

Rỉ Sét Vật Dụng Gia Đình

Rỉ sét rất dễ hình thành do chúng ta chưa biết cách bảo quản chúng, từ những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp như xoong nồi, chảo, dao.. đến thiết bị lò vi sóng, bếp ga, nồi cơm điện.. hay thậm chí các dụng cụ lao động như cuốc, xẻng,.. đều sẽ có hiện tượng rỉ sét. Nguyên nhân gây rỉ sét có thể là do yếu tố nhiệt độ, độ ẩm trong không khí.

rỉ sét

 

rỉ sét

Mẹo Tẩy Rỉ Sét

Có nhiều mẹo tẩy rỉ  tự nhiên như dùng giấm ăn, phèn chua, nước gạo, hành tây hoặc dùng nước cốt chanh. Bản chất của cách cách làm này là sử dụng các axit hữu cơ cho tác dụng lên phần sắt bị oxy hóa để giảm rỉ sét trên vật dụng. Tuy vậy, cách làm này mang lại hiệu quả thấp vì axit hữu cơ thường là axit yếu, nên đối với với các loại rỉ sét lớn, lâu ngày sẽ khó xử lý.

Nhiều người chọn các các chất tẩy rỉ trên nền axit hay nói cách khác là các hóa chất hòa tan rỉ sét chứa các axit mạnh. Tẩy rỉ bằng phương pháp này rất rẻ và loại bỏ rỉ sét nhanh. Nhưng do tính chất hóa học đặc trưng của các axit mạnh nên không những lấy đi lớp rỉ bên ngoài mà bề mặt thiết bị cũng bị ăn mòn, và khi sử dụng nếu không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm.

Chúng ta cũng biết rằng axit là một chất hóa học không tốt cho con người, khi để da tay tiếp xúc trực tiếp với axit thì sẽ bị bỏng da cũng như khi tẩy rửa các vật dụng sinh hoạt bằng axit cũng không an toàn. Khi chúng ta không tẩy rửa axit còn sót lại trên các vật dụng ấy mà tiếp tục dùng để nấu ăn và sinh hoạt như thường ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chính sức khỏe bản thân.

Hiện nay, phương pháp tẩy rỉ sét bằng METAL RESCUE đang được tin dùng vì sự hiệu quả mà nó mang lại. Bạn chỉ cần ngâm dụng cụ vào dung dịch, rỉ sẽ bị đánh bay một cách hiệu quả, an toàn với da tay, màu sơn, môi trường, không gây ăn mòn sản phẩm.

Với cách thức hoạt động của dung dịch là càng hóa, dung dịch METAL RESCUE sẽ gắp các chất rỉ ra khỏi bề mặt kim loại và trả lại nguyên vẹn tình trạng cho kim loại ấy như ban đầu vốn có của nó.

 

Hơn hết trong METAL RESCUE không hề có một chất axit nào, sẽ không hề ảnh hưởng tới da của bạn cũng như tới sức khỏe của gia đình bạn khi sử dụng lại các vật dụng đã được tẩy rỉ. Nếu bạn kỉ chỉ cần rửa lại với nước thường đã có thể sử dụng trực tiếp lại vật dụng ấy rồi.

METAL RESCUE là dung dịch tẩy rửa rỉ sét được nhập khẩu trực tiếp của hãng ARMOR tại Mỹ và Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp sản phẩm này độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Tẩy Rỉ

Thuận Phát Hưng cung cấp các giải pháp tẩy rỉ – chống rỉ kim loại

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?