rỉ sét kim loại
Tẩy Rỉ Sét Kim Loại Trước Khi Sơn Phủ
08/02/2021
rỉ sét kim loại
Ngăn ngừa chống rỉ sét nhờ vào điều chỉnh độ pH nước giải nhiệt
22/02/2021
rỉ sét kim loại
Tẩy Rỉ Sét Kim Loại Trước Khi Sơn Phủ
08/02/2021
rỉ sét kim loại
Ngăn ngừa chống rỉ sét nhờ vào điều chỉnh độ pH nước giải nhiệt
22/02/2021
Hiện tất cả

Tẩy rỉ sét cho các linh kiện Ô tô với Metal Rescue

metal rescue

Tẩy Rỉ Sét Kim Loại Với Metal Rescue

Những linh kiện trong chiếc Ô tô của bạn bị rỉ sét trầm trọng. Bạn dự định mang chiếc ô tô của mình đi sửa chửa và thay thế linh kiện mới với chi phí không nhỏ. Đừng làm thế! Vì dung dịch tẩy rỉ sét Metal Rescue sẽ giúp bạn đánh bật hoàn toàn những vết rỉ sét ấy mà chi phí lại cực kỳ tiết kiệm.

Chiếc ô tô của bạn trong quá trình di chuyển một thời gian dài sẽ xuống cấp. Các sản phẩm kim loại trải qua quá trình mưa nắng thất thường của thời tiết sẽ xuất hiện rỉ sét kim loại không mong muốn, sẽ khiến các linh kiện ấy không thể sử dụng và hoạt động hết công suất của nó được nữa. Lúc nào bạn cần bảo trì ngay để tránh mất một khoản chi phí lớn hơn khi sửa ô tô.

Thông thường, các linh kiện bị rỉ sét do ba nguyên tố sau tạo thành. Kim loại khi tiếp xúc với nước có không khí và độ ẩm, lâu ngày vết rỉ sét sẽ xuất hiện, bám chặt bên trên bề mặt kim loại và sẽ gây hư hỏng linh kiện ấy. Cần thay mới hoặc tìm ra giải pháp để khắc phục nó.

Dung dịch Metal Rescue là một sản phẩm hữu ích cho các sản phẩm kim loại bị rỉ sét. Dung dịch sử dụng phương pháp càng hóa loại các rỉ sét ra khỏi bề mặt kim loại trả lại vẽ ngoài trong như mới của chúng. Hơn nữa dung dịch Metal Rescue còn được các doanh nghiệp cho tới các khách lẻ thích thú là vì sản phẩm này hoàn toàn không có axit, cực kỳ thân thiện cũng như an toàn với môi trường xanh quanh ta.

Sản phẩm rỉ sét kim loại Metal Rescue là sản phẩm hữu hiệu hàng đầu của ARMOR Hoa Kỳ. Thuận Phát Hưng là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm này trên thị trường Việt Nam, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi các linh kiện ô tô của bạn bị rỉ sét nữa. Chi phí để chúng sáng bóng và trở lại như ban đầu cũng không hề đắt đỏ một xíu nào cả.

Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng khả năng tẩy rỉ sét kim loại xuất sắc của Metal Rescues qua clip sau nhé!

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHẤT TẨY RỈ SÉT METAL RESCUE

1. SẠCH: Không cần chùi, cọ hay khuấy trộn.
2. AN TOÀN: Không chứa axít, kiềm nên sẽ không ăn mòn sắt thép và ảnh hưởng đến các chất liệu khác trên thiết bị (Nhựa, cao su, sơn,…). Đặc biệt an toàn với da tay, không chứa hợp chất VOC bay hơi gây ung thư như các sản phẩm khác.
3. DỄ SỬ DỤNG: Chỉ cần ngâm bộ phận cần loại rỉ trong thùng nhựa có chứa chất tẩy rỉ sét Metal Rescue từ 10 phút đến 24 giờ tùy theo mức độ của vết rỉ, nhiệt độ dung dịch. Thiết bị sau khi được loại bỏ hết rỉ sét có thể sử dụng ngay.
4. THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG: Dung dịch sau khi xử lý có thể tái sử dụng hoặc đổ ra hệ thống cống rãnh thông thường.
5. TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Chất tẩy rỉ sét METAL RESCUE là cách an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả nhất để loại bỏ các mảng bám rỉ sét cứng đầu.
metal resuce
Liên Hệ Để Nhận Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết
Hotline: 0907 88 7878
Rate this post

Comments are closed.