Bạn chọn bao bì VCI hay chi phí vận chuyển?
12/10/2020
Tại sao rỉ sét lan ra nhanh sau một thời gian?
13/10/2020
Hiện tất cả

Tại sao đóng gói chống rỉ sét lại cần Sạch, An Toàn và Dễ Sử Dụng

Chống rỉ sét với VCI cần những quy tắc hàng đầu nào? Chúng tôi rất thích chia sẻ các trường hợp gần đây tôi gặp phải. Chúng tôi chạy thử nghiệm đóng gói tại khách hàng sản xuất các khối động cơ và kết quả của thử nghiệm hết sức bất ngờ.

Như là một phần không thể thiếu để chuẩn bị cho việc thử mẫu, chúng tôi đã thực hiện kiểm tra nhà máy, đặc biệt là các khu vực gia công, tẩy rửa, sấy và vệ sinh. Quy tắc đầu tiên trong đóng gói chống rỉ sét với VCI là sạch, khô và không có bộ phận nào đã bị rỉ trước đó.

Vì vậy, chúng tôi luôn luôn kiểm tra vệ sinh trước khi tiến hành thử mẫu, nếu không kết quả có thể bị sai lệch. Kiểm tra độ sạch tại chỗ tuy rất đơn giản nhưng đã được chứng minh mang lại hiệu quả. Vâng. Chỉ cần lau qua bằng một mẫu giấy vệ sinh, sẽ tiết lộ khu vực nào chứa nồng độ cao các bụi bẩn và chất gây ô nhiễm.

nha-may-san-xuat-linh-kien

Hệ thống tại nhà máy

Chúng tôi đã đi dãy cuối cùng và thực hiện các bài kiểm tra. Các bộ phận dường như khá sạch sẽ. Tuy nhiên, chợt chúng tôi nhận thấy rằng có một số nhỏ
các bộ phận cách trạm sấy khoảng 10 mét, nằm bên trong cùng tòa nhà. Cũng giống như một sự tò mò, chúng tôi thực hiện kiểm tra vệ sinh trên những bộ phận đó, và đó là khi điều bất ngờ xảy ra.

ve-sinh-san-pham-truoc-khi-dong-goi-chong-ri-set

Sản phẩm được kiểm tra vệ sinh trước khi đóng gói để chống rỉ sét tốt

Những bộ phận này CHỈ mới được vệ sinh hai ngày trước, và nay bề mặt đã bám dầu và bụi. Đối tác chúng tối nói rằng có thể nó bị bụi nếu tiếp xúc, nhưng họ lại không lường trước được còn có sự xuất hiện của dầu. Điều này là lý do rất khó để chống rỉ sét hiệu quả cho các sản phẩm linh kiện của khách hàng.

Tôi hỏi lại vấn đề đó với vị kỹ sư của đối tác đang đi cùng chúng tôi. Anh ta quay trở lại phòng điều hành sau đó quay ra với chúng tôi với bộ mặt không hề vui vẻ tí nào.

Quá trình gia công sử dụng dung dịch phụ trợ gốc dầu để bôi trơn và làm mát cho toàn bộ dây chuyền hoạt động.

Một bộ phận kim loại chuyển động ở tốc độ cao, và một công cụ cắt tạo hình tạo ra ma sát. Ma sát này tạo ra nhiệt và giải phóng các giọt nhỏ (là hỗn hợp của dầu và nước) di chuyển trong bầu không khí của nhà máy và có thể đọng lại trên bất kì bề mặt nào. Và dĩ nhiên là có thể trong phổi của các nhân công chạy máy đang hàng ngày tiếp xúc.

ve-sinh-san-pham-chong-ri-set

Do đó, chúng tôi hỏi đối tác của mình: “Nếu nó xảy ra với các bộ phận/sản phẩm chỉ trong 2 ngày, thì sẽ như thế nào nếu nó đang xảy ra với các công nhân nhà máy hàng ngày vẫn làm việc ít nhất 8 tiếng trong điều kiện môi trường như vậy? Chúng tôi rất xin lỗi và lấy làm tiếc khi hỏi điều đó!”

Và hiển nhiên rằng chúng tôi không nhận được câu trả lời

Đó chính xác là lý do tại sao ARMOR chúng tôi đưa ra quyết định chỉ sản xuất những sản phẩm chống rỉ sét Sạch – An Toàn – Dễ sử dụng

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp chống rỉ sét hữu hiệu nhất:

Hotline: 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?