túi hút ẩm
8 Lợi Ích Bất Ngờ Của Túi Hút Ẩm
03/02/2021
rỉ sét kim loại
Tẩy Rỉ Sét Kim Loại Trước Khi Sơn Phủ
08/02/2021
Hiện tất cả

Sử Dụng Phương Pháp VCI Tiết kiệm Chi Phí

phương pháp VCI

Các cách chống rỉ sét truyền thống được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp là dùng dầu hoặc nhớt bôi lên các sản phẩm kim loại, sau đó dùng màng bọc chúng lại. Nhưng cách này mang lại hiệu quả không mấy là bao, mà còn lại rất tốn chi phí. Phương pháp VCI ra đời là một bước cải tiến mới dành riêng cho kim loại đánh bay rỉ sét.

Câu Chuyện của Công ty John Deere (Kho phân phối)

Mỗi năm Công ty John Deere đã tiết kiệm ít nhất 45,000USD chi phí chống rỉ sét kim loại nhờ thay đổi phương pháp VCI. Mỗi năm họ đã chi rất nhiều chi phí để chống rỉ sét kim loại, họ phải thuê hàng trăm nhân viên, tiêu tốn chi phí xử lý chất thải, thẩm chí còn khắc phục sự cố rỉ sét.

Tại kho phân phối của Công ty John Deere, công ty làm về lĩnh vực máy gặt mía. Trước đó, họ sử dụng dầu là phương pháp chống rỉ sét kim loại của mình. Các nhân viên sẽ có công việc dùng cọ quét từng chi tiết, linh kiện kim loại, hoặc họ dùng một chiếc túi và cho linh kiện vào trong để tạo một lớp áo dầu trên toàn bộ linh kiện ấy.

Thỉnh thoảng sẽ sử dụng một số sản phẩm có phương pháp VCI của đối thủ cạnh tranh nhưng không rõ nó hoạt động và sử dụng như thế nào. Kết quả là nó không hiệu quả và lại mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho công ty.

Vấn Đề Gặp Phải Khi Không Sử Dụng Phương Pháp VCI

Vấn đề sử dụng dầu là rất bừa bộn, nhiều công đoạn, không hiệu quả nhưng vẫn tiếp tục xuất hiện rỉ sét và tốn nhiều công sức quét dầu cũng như thải rửa dầu. Công ty John Deere thường xuyên xuất các linh kiện và các bộ phận đi sang các nước khác. 

Vì vậy để bảo quản các linh kiện kim loại ấy trong suốt khoảng đường dài thì cần phải có một phương pháp hữu hiệu nhất. Nếu các kim loại ấy không bảo quản tốt thì khi nhận các sản phẩm ấy sẽ xuất hiện rỉ sét, gây hưng hỏng. Lúc này, công ty lại tốn chi phí phục hồi nó và đổi trả cũng như bồi thường cho họ. Đó là lý do để họ đổi sang phương pháp VCI để chống rỉ sét.

Giải Pháp Là Sử Dụng Phương Pháp VCI

ARMOR đề xuất một giải pháp dễ dàng bằng phương pháp VCI được thẩm thấu vào bao bì ARMOR để thay thế hoàn toàn dầu và các phương pháp khác. Các sản phẩm được thẩm qua dung dịch VCI rất đa dạng như bao, túi, màng bọc cho đến các lớp giấy. Khiến cho quá trình sử dụng cũng như đóng gói của nhân viên được thuận lợi và đơn giản hơn trước rất nhiều nhưng không tốn quá nhiều thời gian.

Phương pháp VCI được hoạt động theo quy tắc ức chế không khí, độ ẩm tiếp xúc với kim loại bên trong. Tạo ra một lớp bảo vệ dạng khí VCI bọc quanh sản phẩm kim loại bên trong ngăn chặn quá trình rỉ sét hình thành.

Các Sản Phẩm Sử Dụng Phương Pháp VCI

Giấy Chống Rỉ VCI ARMOR

Giấy chống rỉ VCI của hãng Armor được hoạt động bằng phương pháp VCI từ lâu đã được các hãng cơ khí chính xác nổi tiếng trên thế giới tin dùng bởi tính ổn định trong chất lượng và thân thiện với môi trường mà ít sản phẩm nào hiện nay trên thị trường có được. 

Giấy chống rỉ VCI được sản xuất với cơ chế tối ưu trong việc bảo vệ dài hạn các vật liệu kim loại đen & kim loại màu bao gồm: sắt, thép, gang, đồng, thau, kẽm và mạ kẽm.

Màng chống rỉ VCI và túi chống rỉ VCI 

Màng chống rỉ VCI và túi chống rỉ VCI của hãng Armor được hoạt động bằng phương pháp VCI là sản phẩm chuyên dụng được dùng trong bao gói các sản phẩm cơ khí chính xác và thiết bị, máy móc có kích thước lớn. Hay ngay cả việc lưu kho ngắn hạn trong việc chuyển ca cũng có thể áp dụng màng chống rỉ VCI để tránh thực trạng bị rỉ sét khi để qua đêm. 

Màng chống rỉ VCI là bước tiến quan trọng trong việc tích hợp công nghệ chống rỉ sét vào túi PE thường. Màng chống rỉ VCI hoàn hảo trong việc bảo vệ các thiết bị sắt thép và kim loại màu khác.

ARMOR Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Bì Với Phương Pháp VCI

ARMOR đã tiến hành đào tạo cho công nhân và quản lý quy trình sử dụng bao bì  ARMOR với phương pháp VCI đúng cách. Sách hướng dẫn hiển thị hình ảnh của một linh kiện khi đóng gói và sau khi sử dụng các phương pháp thích hợp và nguyên liệu ARMOR.

Chi phí tiết kiệm: Ít nhất 45,000USD chi phí mỗi năm được tiết kiệm từ nhân công, xử lý dầu thải, khắc phục rỉ sét.

Trả lời bởi: Ông David Yancho

phương pháp vci

Chuyển từ sử dụng dầu sang đóng gói dễ dàng với túi VCI

phương pháp vci

Đóng gói bằng dầu chống rỉ tốn 59 giây cho cả quy trình

Chỉ tốn 9s cho quy trình đóng gói với túi VCI

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho Thuận Phát Hưng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất:

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?