tẩy rỉ sét
Tẩy Rỉ Sét FD-153 Đánh Bay Vết Rỉ Lâu Ngày
26/07/2021
chất tẩy rửa
Chất Tẩy Rửa DeClean LE-II Dọn Sạch Vết Bẩn
02/08/2021
Hiện tất cả

Giấy Chống Rỉ Sét ARMOR WRAP

chống rỉ sét

Rỉ sét kim loại là một trong những nỗi lo lắng của các nhà xưởng sản xuất kim loại. Vấn đề vận chuyển kim loại trong môi trường không khí bên ngoài hoặc đường biển nếu không được bảo quản kỹ lưỡng các kim loại sẽ bị rỉ sét hoàn toàn và không thể sử dụng được. Các phương pháp chống rỉ sét kim loại được nhiều nhà máy quan tâm, giấy chống rỉ sét của hãng ARMOR là một trong những sản phẩm hàng đầu về phòng chống rỉ sét.

Ăn Mòn Kim Loại Là Gì?

Kim loại để bên ngoài môi trường sẽ chịu tác động từ oxy, độ ẩm hay nhiệt độ. Mỗi một tác nhân tiếp xúc với kim loại sẽ sinh ra một dạng ăn mòn khác nhau. Có hai dạng ăn mòn phổ biến là ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa.

Ăn mòn hóa học: Là sự ăn mòn kim loại do tác dụng đơn thuần của phản ứng hoá học giữa vật liệu kim loại với môi trường xung quanh có chứa chất xâm thực (O2, S2, Cl2,…) Hay nói cách khác là quá trình ăn mòn hoá học xảy ra trong môi trường khí và trong các môi trường các chất không điện ly dạng lỏng (chủ yếu là ăn mòn các thiết bị, ống dẫn các nhiên liệu lỏng lẫn các hợp chất sunfua,… Các chất không điện ly : Brôm lỏng, lưu huỳnh nóng chảy, dung môi hữu cơ như benzen, nhiên liệu lỏng : dầu hoả, xăng, dầu khoáng…

Ăn mòn điện hóa: Là quá trình xảy ra khi kim loại tiếp xúc với môi trường điện phân tức là môi trường dẫn điện (chú ý người ta gọi : dung dịch chất điện ly còn gọi là chất điện giải). Ăn mòn điện hoá là sự ăn mòn do phản ứng điện hoá xảy ra ở hai vùng khác nhau trên bề mặt kim loại. Quá trình ăn mòn điện hoá có phát sinh dòng điện tử chuyển động trong kim loại và dòng các ion chuyển động trong dung dịch điện ly theo một hướng nhất định từ vùng điện cực này đến vùng điện cực khác của kim loại).

chống rỉ sét

Giấy Chống Rỉ Sét ARMOR WRAP 30G

Giấy chống rỉ sét ARMOR WRAP 30G là loại giấy bao gói chống rỉ sét tiêu chuẩn toàn cầu mới dành cho cả kim loại đen và kim loại màu. Chất ức chế ăn mòn thể pha-hơi (VCI/VPI – Vapor Phase Corrosion Inhibitors) là một hợp chất hóa học phát ra hơi ức chế rỉ sét vào khoảng không khí được bao kín để ngăn ngừa ăn mòn trên bề mặt kim loại cần bảo vệ.

Giấy chống rỉ sét ARMOR WRAP 30G sử dụng công nghệ nano độc quyền của hãng ARMOR-MỸ và chủ yếu dùng để bảo quản các kim loại khỏi rỉ sét trong vận chuyển hay lưu trữ trong quá trình sản xuất, trong khoảng thời gian dài (1-2 năm).

chống rỉ sét

Không như những sản phẩm cạnh tranh khác chỉ tẩm VCI ở một mặt giấy, giấy chống rỉ sét ARMOR WRAP 30G được tẩm ở cả hai mặt. Nhờ vào đó, các công nhân sẽ không bị nhầm lẫn trong quá trình đóng gói, sẽ giảm thiểu tối đa quá trình rỉ sét ở kim loại.

Công nghệ nano VCI độc quyền của ARMOR ra đời với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp. Phục vụ trên bốn châu lục và hơn 25 quốc gia. ARMOR đã xác lập vị thế là nhà cung cấp các giải pháp bảo quản an toàn cho bất kỳ kim loại nào và trong mọi thời tiết, môi trường nào.

Ứng Dụng Của Giấy Chống Rỉ Sét ARMOR WRAP 30G

Giấy chống rỉ sét ARMOR WRAP 30G chuyên dùng để bảo vệ các kim loại đen bao gồm sắt, thép trong lưu trữ dài hạn hoặc trong quá trình vận chuyển xa.

Giấy chống rỉ sét VCI có nhiều chủng loại khác nhau gồm dạng tờ, cuộn,… Phù hợp sử dụng cho các sản phẩm kim loại dễ bị rỉ sét và ngăn chặn quá trình ăn mòn kim loại xảy ra.

chống rỉ sét

Giấy chống rỉ sét ARMOR WRAP 30G là sản phẩm phù hợp với yêu cầu phòng chống rỉ sét của các tiêu chuẩn quốc tế như MIL-PRF-3420G và JIS Z 1535 Class 2. Ngoài ra, sản phẩm còn được FDA đã thông qua (CTS 2010-5972)

Tại Sao Nên Dùng Giấy Chống Rỉ Sét Của ARMOR

Với phương pháp ức chế quá trình rỉ sét ở kim loại bằng một hợp chất độc quyền VCI. ARMOR cung cấp các cách thức quản lý, bảo quản, ngăn ngừa rỉ sét ở kim loại một cách sạch sẽ nhất, dễ dàng nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

 

Để Bảo Quản Các Sản Phẩm Kim Loại Của Quý Vị

Hãy Liên Hệ Tới Thuận Phát Hưng Để Được Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

Hotline: 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?