Sử dụng bao bì VCI Armor giúp tiết kiệm hàng ngàn USD mỗi năm
09/10/2020
7 cách chống rỉ sét cho xế hộp của bạn
09/10/2020
Hiện tất cả

Vệ sinh đồng hồ kim loại với tẩy rửa Declean LE-II từ Nhật Bản

Declean LE-II sẽ giúp bạn vệ sinh dây đồng hồ kim loại một cách sạh nhất. Việc vệ sinh rất quan trọng đối với bất kỳ đồng hồ nào. Vì nếu được vệ sinh sạch sẽ không chỉ làm gia tăng sự thẩm mỹ mà về lâu dài mà còn gia tăng tuổi thọ cho đồng hồ của bạn nữa. Do vậy để vừa nhanh gọn, hiệu quả mà lại dễ thực hiện, hãy sử dụng dung dịch tẩy rửa Declean LE-II ngay.

1. Cách vệ sinh dây đồng hồ kim loại lâu ngày bị ố, bụi bẩn:

Dây đồng hồ kim loại là món phụ kiện không thể thiếu cho bất kì một chiếc đồng hồ sang trọng nào. Bởi khi so với dây da thường hay bị bong tróc hay gãy gập thì đồng hồ với dây kim loại lại chiếm cho mình một lợi thế nhất định.

Đó chính là lợi thế về sự ánh kim, bóng bẩy, bền bỉ và đặc biệt là rất dễ để vệ sinh khi gặp những vết bẩn cứng đầu. Và một trong những vết bẩn tiêu biểu đó là vàng ố.

Dây đồng hồ kim loại bị vàng ố đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Phần lớn do vô tình bị dính cà phê, nước trà hay để các loại thức uống có ga dính vào nhưng bạn lại không để ý vệ sinh ngay khiến cho những vết vàng ố bám vào, lâu dần gây mất thẩm mỹ.

Lưu ý là đa số dây đồng hồ kim loại nói chung làm từ thép không rỉ 316L hoặc hơn thế nên những vết bẩn này không phải là rỉ sét. Tuy nhiên 1 số loại dùng chất liệu Xi mạ nên lâu ngày bong tróc vẫn có khả năng bị rỉ, khi đó nếu dây đồng hồ kim loại này thuộc loại khó kiếm được thay thế thì có thể dùng dung dịch tẩy rỉ Metal Rescue do chúng tôi cung cấp nhé.

2. Các bước vệ sinh đơn giản như sau:

Bước 1: Tháo dây cần vệ sinh ra.

Tuy nhiên, do phần lớn các đồng hồ đều kháng nước ở mức tiêu chuẩn 3ATM (Rửa tay, đi mưa,..) nên có thể vệ sinh trước tiếp mà không cần phải tháo dây ra. Vì một số kiểu dây kim loại rất khó để tháo lắp với người dùng bình thường.

ve-sinh-dong-ho-bang-Declean-LE-II

Dung dịch Declean LE-II vệ sinh đồng hồ một cách hiệu quả

Bước 2: Xịt trực tiếp dung dịch Declean LE-II lên bề mặt dây kim loại.

Với công nghệ Nano của Nhật Bản, một cường quốc lớn trong nền đồng hồ của thế giới, các hạt nano trong dung dịch Declean LE-II sẽ xoáy sâu và đánh tan các vết bẩn bám trên bề mặt kim loại.

vet-vui-ban-duoc-lau-boi-Declean-LE-II

Vết bẩn được lau bởi Declean LE-II từ đồng hồ

Lót một tờ giấy vệ sinh bên dưới để giữ các vế bẩn sau khi bị các hoạt chất Nano trong dung dịch Declean LE-II tách ra khỏi bề mặt kim loại.

Bước 3: Đơn giản rửa hay lau lại bề mặt dây kim loại.

Có thể rửa đồng hồ lại bằng nước hoặc chỉ cần lau lại bằng giấy vệ sinh hay giẻ lau cho sạch lớp Declean LE-II

Lưu ý: Tránh các loại khăn, giẻ lau khô và xốp có thể làm sước bề mặt dây đồng hồ của bạn.

 

Như các bạn thấy, chỉ với 3 bước đơn giản thì dây đồng hồ kim loại của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ các vết bẩn, thậm chí là các vết bẩn cứng đầu, ở sâu trong các kẽ dây một cách hiệu quả.

Với ưu điểm công nghệ Nano vượt trội trong dung dịch tẩy rửa Declean LE-II sẽ len lõi vô bên trong vết bẩn, ố vàng và tách nó ra khỏi bề mặt kim loại sẽ tiết kiệm cho các bạn rất nhiều công sức phải chà rửa.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các công nghệ tẩy rửa hữu hiệu nhất:

Hotline: 0907 88 78 78

Rate this post

Comments are closed.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Tạo tài khoản mới?