chống rỉ sét
Chống Rỉ Sét Trong Đại Dịch Vì Ngưng Sản Xuất
11/05/2021
chống rỉ sét
Màng Nhựa PE Và Túi Nhựa PE Chống Rỉ Sét Tiện Dụng
19/05/2021
chống rỉ sét
Chống Rỉ Sét Trong Đại Dịch Vì Ngưng Sản Xuất
11/05/2021
chống rỉ sét
Màng Nhựa PE Và Túi Nhựa PE Chống Rỉ Sét Tiện Dụng
19/05/2021
Hiện tất cả

Tự Hào Tập Đoàn ARMOR Cung Cấp Giải Pháp Chống Rỉ

chống rỉ

Thương Hiệu ARMOR Giải Pháp Chống Rỉ Xuất Hiện Trên Forbes

Khi hơn 30 triệu doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vật lộn với ảnh hưởng của đại dịch corona virus toàn cầu, danh sách “Người khổng lồ nhỏ” Small Giants hàng năm lần thứ năm của Forbes nhấn mạnh 25 công ty tư nhân có cam kết về sự phát triển nhanh chóng đã cho phép họ phục vụ tốt nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng của họ.

Từ năm 1979, Giải pháp đóng gói bảo vệ của Armor (Armor Protection Packaging) đã tìm cách giúp khách hàng chống rỉ sét thông qua dòng sản phẩm chống rỉ và công nghệ nano chống ăn mòn thể hơi (VCI) được cấp bằng sáng chế, phủ kim loại trong một lá chắn các ion chống rỉ siêu mỏng. Trong khi công nghệ là cốt lõi cho nhiệm vụ của công ty, thì văn hóa doanh nghiệp cũng vậy. Chúng tôi thực hiện công việc của mình một cách nghiêm túc, nhưng không phải bản thân chúng tôi, ông cho biết đồng sở hữu Dave Yancho, người muốn thu hút nhân viên thông qua các bữa ăn sáng và cơ hội tình nguyện thường xuyên, mà ông cho tất cả công nhân nghỉ 24 giờ mỗi năm để tham gia.

Tập Đoàn ARMOR Cung Cấp Giải Pháp Chống Rỉ

Armor là chuyên gia trong lĩnh vực ngăn ngừa rỉ sét và tẩy rỉ sét và thành lập từ năm 1979 tại USA.

Chúng tôi mang danh hiệu với niềm tự hào khi chúng tôi cung cấp chất lỏng và vật liệu đóng gói chống gỉ cho hơn 90% trong số 500 công ty công nghiệp trong danh sách Fortune.

Tất cả các sản phẩm của ARMOR đều sạch sẽ, an toàn, dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả.

Cho dù là chống gỉ hay tẩy rỉ, chúng tôi đều giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức để giữ cho các bộ phận kim loại của họ không bị gỉ 24/7.

Các Dòng Sản Phẩm Của ARMOR 

Giấy chống rỉ VCI Armor A30G

Giấy chống rỉ VCI A30G sẽ phù hợp để bảo quản các các vật liệu kim loại đen & kim loại màu bao gồm: sắt, thép, gang, thau, nhôm, crôm, ni-ken, thiếc,…

Là lựa chọn tối ưu nhất trong việc bao gói các linh kiện ôtô, thép cuộn, thép dây, thép đúc, phôi thép, các thiết bị điện, bảng mạch, linh kiện xe máy và bất cứ các vật dụng bằng sắt thép khác.

Quy cách: Dạng cuộn: 1.2 m x 183 m; 1m x 183 m

Giấy Chống Rỉ VCI Armor MPI

Loại giấy này sẽ thích hợp sử dụng cho những kim loại quý như đồng, hợp kim nicken, đồng đỏ, đồng xám, kim loại mạ kẽm, hợp kim ni-ken,…. Những kim loại này cần được bảo quản kỹ hơn, vì chúng có cấu trúc phân tử khác đặc biệt. Nếu dùng không đúng loại chống rỉ kim loại sẽ bị đổi màu trong quá trình bảo quản.

Quy cách: Dạng cuộn: 1.2 m x 183 m; 1m x 183 m

Giấy Chống Rỉ VCI Armor Waxed

Loại Waxed chuyên dùng cho các sản phẩm ở khu vực có nhiệt độ và ẩm độ cao. Giấy chống rỉ sét VCI ARMOR WAXED có phủ lớp chống nước (như sáp), có tính năng ngăn ẩm tốt hơn.

Thông thường các sản phẩm kim loại có lớp dầu bên ngoài bề mặt kim loại cần một sản phẩm có độ láng, nhưng vẫn đảm bảo được kim loại không bị rỉ sét. Các kiện hàng kim loại xuất đi đường biển, cũng nên sử dụng loại này.

Quy cách: Dạng cuộn: 1.2 m x 183 m; 1m x 183 m

Màng nhựa PE là một sản phẩm được đông đảo mọi người sử dụng, vì nó là một lớp mỏng nhẹ, không tăng tải trọng khi gói hàng. Sử dụng phương pháp VCI, các màng nhựa PE chống rỉ sẽ được phun một lớp dung dịch VCI vào màng PE, tạo ra được sản phẩm chống rỉ sét.

Tổng Kết

Các dòng sản phẩm ARMOR chống rỉ sét hàng đầu, được nhiều nhà máy tin dùng và còn được bầu chọn trên bảng danh giá của Forbes. Bất kể là kim loại nào, thời gian lưu trữ có lâu đến bao nhiêu thì bạn cũng yên tâm vì đã có dòng sản phẩm chống rỉ sét của ARMOR bảo vệ. Hãy liên hệ với Thuận Phát Hưng nhà cung cấp độc quyền sản phẩm ARMOR tại thị trường Việt Nam để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Hotline : 0907 88 7878

Rate this post

Comments are closed.